หน้าแรกแกลเลอรี่

ย้อนรอย 2 ไฟต์เดือด "เพชรมรกต" ใน ONE Championship Weekly

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2564 12:00 น.
SHARE

ห้ามพลาดการย้อนรอยความมัน และการโชว์ฝีมือของ “เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี” ในรายการ ONE Championship Weekly คืนวันอังคารนี้

วันที่ 2 ก.พ.64 นักมวยไทยเจ้าของฉายา “เจ้าหนูคอมพิวเตอร์” ผ่านประสบการณ์บนสังเวียนมาอย่างโชกโชนกว่า 200 ไฟต์ และมีศักดิ์ศรีแชมป์ลุมพินีถึง 2 รุ่น ก่อนจะกรุยทางสู้สังเวียนใหม่ และขึ้นครองแชมป์ ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต ในปัจจุบัน

ข่าวแนะนำ

สำหรับไฮไลต์ที่น่าสนใจของ “เพชรมรกต” 2 ไฟต์ บนสังเวียน วัน แชมเปียนชิพ คือการปะทะกับ ชาร์ลี ปีเตอร์ส กำปั้นหนุ่มจอมห้าวจากเมืองผู้ดี ในศึก ONE Championship: Edge Of Greatness เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2019 ซึ่งไฟต์นั้น เพชรมรกต เช็กบิลได้ไม่ยากในยกที่ 2

ส่วนอีกไฟต์ที่เป็นไฮไลต์ คือเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ในศึก ONE Championship: A New Breed 3 บนแผ่นดินบ้านเกิด ซึ่ง เพชรมรกต ขึ้นป้องกันแชมป์ ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต กับ แม็กนัส แอนเดอร์สสัน

และยอดมวยจากอุบลฯ รายนี้ก็ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวัง เมื่อสามารถเก็บชัยได้อีกครั้งอย่างสวยงาม ด้วยการไล่ถลุงคู่ต่อสู้จากแดนไวกิ้งไปในยกที่ 3

อย่าลืมร่วมย้อนรอยความมันของ เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี ในรายการ "ONE Championship Weekly" วันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.40 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยไทยเพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมีแม็กนัส แอนเดอร์สันชาร์ลี ปีเตอร์สONE Championship Weekly

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้