หน้าแรกแกลเลอรี่

ONE ผนึกพันธมิตร ระเบิดศึก "ONE on TNT" ถล่มช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา

ONE ผนึกพันธมิตร ระเบิดศึก "ONE on TNT" ถล่มช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2564 09:00 น.

วัน แชมเปียนชิพ และ Turner Sports แถลงข่าวประกาศศึกใหญ่ประจำเดือนเมษายนอย่างเป็นทางการ "ONE on TNT" ซึ่งมีกำหนดถ่ายทอดสดทีวีในช่วงไพรม์ไทม์ (เวลาที่มีคนดูมากที่สุด) ทางช่อง TNT อเมริกา ตลอดเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ รวม 4 นัด

สำหรับรายละเอียดของ “ONE on TNT” ที่ออกอากาศในทุกวันพุธตลอดเดือนเมษายน 2564 เริ่มนัดแรกวันพุธที่ 7 เมษายนนี้ ต่อเนื่องจนถึงพุธสุดท้ายของเดือนในวันที่ 28 เมษายน แต่ละสัปดาห์จะประกอบด้วยคู่อุ่นเครื่อง 3 คู่ สตรีมผ่านระบบดิจิตัลบนแอปพลิเคชัน B/R (Bleacher Report App) และ B/R Live ในเวลา 21.00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก ส่วน 3 คู่หลักของรายการจะถ่ายทอดสดทางช่อง TNT ในเวลา 22.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

"นายชาตรี ศิษย์ยอดธง" ประธานและซีอีโอของ วัน แชมเปียนชิพ ได้กล่าวถึงศึกใหญ่ครั้งนี้ว่า...“เราตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะเริ่มต้นปี 2564 ด้วยการประกาศซีซั่นแรกของซีรีส์ ONE on TNT"

"เราตั้งใจที่จะนำเสนอศิลปะการต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์ของเราให้ชาวสหรัฐฯ รับชมในช่วงไพรม์ไทม์ แฟนๆ ชาวอเมริกันจะได้เห็นความสดใหม่ และแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากรายการต่างๆ ที่มีอยู่ในสหรัฐอเมริกา และเช่นเคยเราจะชูโรงด้วยแชมป์โลกผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆ ร่วมกับนักสู้ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและระดับตำนาน"

เริ่มต้นกันด้วย “ONE on TNT I” วันพุธที่ 7 เมษายน 2564 คู่เอกเป็นศึกชิงแชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวต ระหว่างเจ้าบัลลังก์คนปัจจุบัน “Mikinho” อาเดรียโน โมราเอส และแชมป์ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต “Mighty Mouse” ดิมิเทรียส จอห์นสัน

คู่รองเป็นการแข่งขันการต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นไลต์เวต ระหว่างนักสู้ระดับเจ้าตำนาน “The Underground King” เอ็ดดี อัลวาเรซ กับนักสู้หนุ่มผู้รั้งอันดับ 2 ของแรงกิง "ยูรี ลาปิคัส"

ตามมาด้วยการแข่งขันมวยไทย 3 ยก ของนักชกซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย “The Iron Man” รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต กับนักชกอังกฤษจอมบู๊ "จาค็อบ สมิธ" ซึ่งไฟต์นี้จะไม่มีเข็มขัดแชมป์โลกเป็นเดิมพัน

ต่อด้วยนัดที่ 2 “ONE on TNT II” จะออกอากาศในวันพุธที่ 14 เมษายน 2564 โดยแชมป์โลก ONE รุ่นไลต์เวต “The Warrior” คริสเตียน ลี ขึ้นป้องกันตำแหน่งกับผู้รั้งอันดับ 3 ของแรงกิงอย่าง "ทิโมเฟย์ นาสติวคิน" ในฐานะคู่เอกของรายการ

นัดที่ 3 “ONE on TNT III” จะออกอากาศในวันพุธที่ 21 เมษายน 2564 มีคู่เอกเป็นศึกไตรภาคที่แฟนๆ รอคอยมานาน ระหว่างอดีตแชมป์โลก ONE รุ่นมิดเดิลเวต "วิตาลี บิกแดช" กับแชมป์โลก ONE รุ่นไลต์เฮฟวีเวต และอดีตแชมป์โลก ONE รุ่นมิดเดิลเวต “The Burmese Phyton” ออง ลา เอ็น ซาง ซึ่งผู้ที่คว้าชัยในศึกนี้จะก้าวขึ้นเป็นผู้ท้าชิงเบอร์หนึ่งของรุ่นมิดเดิลเวตทันที

ปิดท้ายด้วยนัดที่ 4 “ONE on TNT IV” ในวันพุธที่ 28 เมษายน 2564 ซึ่งคู่เอกของรายการจะประกาศให้ทราบอีกครั้งเร็วๆ นี้ โปรดติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดทาง ONE Championship Thailand

วิดีโอแนะนำ

"เพชรมรกต" ป้องกันแชมป์โลก ONE มวยไทยสมัย3
02:55

"เพชรมรกต" ป้องกันแชมป์โลก ONE มวยไทยสมัย3

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง