หน้าแรกแกลเลอรี่

เวทีลุมพินีเยี่ยมค่ายมวยดัง ก่อนทำศึกใหญ่ 6 มี.ค.นี้

เวทีลุมพินีเยี่ยมค่ายมวยดัง ก่อนทำศึกใหญ่ 6 มี.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2563 10:40 น.

พล.อ.เดชอุดม นิชรัตน์ ประธานกรรมการบริหารสนามมวยเวทีลุมพินี พร้อมคณะฯ เดินทางเยี่ยมค่ายนักมวยที่จะชก ศึกมวยไทยลุมพินีแชมเปียนเกริกไกร 6 มี.ค.นี้...

วันที่ 3 มี.ค. 63 ความเคลื่อนไหวศึกมวยไทยลุมพินีแชมเปียนเกริกไกร โดยคู่เอก ฉลาม พรัญชัย พบกับ วิว เพชรโกศล พิกัด 126 ปอนด์ ซึ่งจะมีขึ้นวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา พล.อ.เดชอุดม นิชรัตน์ ประธานกรรมการบริหารสนามมวยเวทีลุมพินี เป็นผู้แทน พล.ต.ราชิต อรุณรังษี จก.สก.ทบ./นายสนามมวยเวทีลุมพินี พร้อมด้วยกรรมการบริหารสนามมวยเวทีลุมพินี และโปรโมเตอร์จัดศึกลุมพินีแชมเปียนเกริกไกร เดินทางเข้าเยี่ยมชมการฟิตซ้อม และตรวจสุขภาพ พร้อมกับมอบเครื่องบำรุงร่างกายให้กับนักมวยค่ายเสถียรมวยไทย ในการชมการฝึกซ้อมของ วิว เพชรโกศล ต่อด้วยค่ายมวยเอ็มยุเด็น-บ่าววียีนส์ ชมการฟิตซ้อม วรวุฒิ เอ็มยุเด็น-บ่าววียีนส์

ด้าน "บังหยาน" ยงยุทธ เอ็มยุเด็น หัวหน้าคณะค่ายมวยเอ็มยุเด็น กล่าวว่า สภาพร่างกายของ วรวุฒิ ตอนนี้ถือว่าพร้อมมาก เรื่องของเกมการชก ได้มอบหมายให้เทรนเนอร์มืออาชีพในค่ายเป็นผู้ติวเข้มให้นักมวย เชื่อว่าการชกครั้งนี้ ระหว่าง วรวุฒิ กับ เพชรภูไท ศิษย์สารวัตรเสือ พิกัด 125 ปอนด์ จะต้องออกมาสนุกเร้าใจแฟนมวยอย่างแน่นอน ส่วนผลจะแพ้หรือชนะตอนนี้ยังไม่รู้ แต่ยืนยันว่า ได้กำชับให้นักมวยชกให้สนุกประทับใจแฟนมวย

ขณะที่ วรวุฒิ กล่าวว่า ในการเจอกับเพชรภูไท ตนเองได้ดูฟอร์มคู่ชกแล้ว ยอมรับว่าเสียเปรียบรูปร่าง แต่เรื่องของหัวใจในความเป็นนักสู้ตนเองนั้นไม่เป็นรองแน่นอน ขอให้เพชรภูไทมาสู้กันเต็มที่กลางเวที อย่างไรก็ตาม ในไฟต์นี้จะสู้เต็มที่ เพราะกองเชียร์จากแดนใต้ จะเดินทางมาเชียร์ตนราว 100 ชีวิต จะไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวัง

วิดีโอแนะนำ

คุยสดกับ "นัท วันเดอร์เกิร์ล" หลังได้ฤกษ์ ประเดิมสู้แบบ MMA ในศึก ONE | น้าติงเปิดศึก
49:05

คุยสดกับ "นัท วันเดอร์เกิร์ล" หลังได้ฤกษ์ ประเดิมสู้แบบ MMA ในศึก ONE | น้าติงเปิดศึก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง