หน้าแรกแกลเลอรี่

สะเทือนทั้งเกาะ "ภูเก็ตซุปเปอร์ไฟต์ เรียลมวยไทย" พร้อมฟาดปาก 31 ม.ค.นี้

สะเทือนทั้งเกาะ "ภูเก็ตซุปเปอร์ไฟต์ เรียลมวยไทย" พร้อมฟาดปาก 31 ม.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

16 ม.ค. 2563 20:30 น.

"ภูเก็ต" เตรียมสั่นสะเทือนกับมวยไทยนัดประวัติศาสตร์ “ศึกภูเก็ตซุปเปอร์ไฟต์ เรียลมวยไทย” ส่งเสริมการท่องเที่ยว จ.ภูเก็ต และให้เป็นเมืองกีฬา ยิ่งใหญ่ประทับใจแฟนมวยทั่วประเทศมากที่สุด โดยแข่งที่สนามมวยชั่วคราว เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า 31 ม.ค.นี้...

วันที่ 16 ม.ค. 63 สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต และศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ร่วมกันเชิญชม “ศึกภูเก็ตซุปเปอร์ไฟต์ เรียลมวยไทย” เพื่อมอบความสุขให้กับพี่น้องแฟนมวยทั่วประเทศ รวมทั้งแฟนมวยชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ชื่นชอบมวยไทย ที่สำคัญเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยว และเชิดชูเกียรติยศเมืองภูเก็ต ที่ได้รับรางวัลเมืองกีฬา (Sports City) 1 ใน 16 จังหวัดของประเทศไทย และด้านกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว กีฬาเชิงศิลปวัฒนธรรม และกีฬาด้านการส่งเสริมกีฬาไทย (กีฬาพื้นบ้าน) จากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

สำหรับการแข่งขันมวยครั้งนี้ พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต และ นายธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต ร่วมกันจัดให้เป็นมวยไทยแบบต้นตำหรับไทยแท้ ชก 5 ยก เพราะเป็นรายการสุดยิ่งใหญ่ ที่รวมดาวนักมวยชื่อดังของทุกโปรโมเตอร์ใหญ่ ทั้ง 2 สนามมาตรฐานของวงการมวยคือ เวทีราชดำเนิน และ เวทีลุมพินี ที่ได้รับการสนับสนุนจาก “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ และคณะ

ทั้งนี้ มวยคู่เอกระดับแชมป์โลก ในศึกภูเก็ตซุปเปอร์ไฟต์ เรียลมวยไทย (PHUKET SUPER FIGHT REAL MUAYTHAI) อาทิ รถถัง จิตรเมืองนนท์ พบกับ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ และ เสกสรร อ.ขวัญเมือง พบกับ ธนญชัย สมหวังไก่ จะแข่งวันศุกร์ที่ 31 มกราคม ที่จะถึงนี้ ที่สนามมวยชั่วคราว เซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-7660-3333

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มวยไทยภูเก็ตภูเก็ตซุปเปอร์ไฟต์ภูเก็ตซุปเปอร์ไฟต์ เรียลมวยไทยมวยไทยภูเก็ตรถถัง จิตรเมืองนนท์ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้