หน้าแรกแกลเลอรี่

ทีวีบันเทิง : ศึกสังเวียนเดือด

แจ๋วริมจอ
3 ธ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

(ภาพจาก : One Championship)

ศึกสังเวียนเดือด One Championship ความสนุกดุเดือดส่งท้ายปี 2019 One : Mark of Greatness จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคมนี้ ที่แอ็กเซียดา อารีน่า กรุง กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย กับการล่าสองเข็มขัดแชมป์โลกวัน คิกบ็อกซิ่ง

ข่าวแนะนำ

คู่แรก เจ้าของฉายาเจ้าตำนานมวยไทย สามเอ ไก่ย่างห้าดาว นักชกจากจังหวัดบุรีรัมย์ วัย 36 ปี เจ้าของฉายา “ซ้ายไฟลามทุ่ง” ไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยเสียหาย เคยได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักมวยไทยยอดเยี่ยมแห่งปี 2554

สามเอ ไก่ย่างห้าดาว จะต่อกรกับเจ้าของฉายาโกลเด้นบอย “หวัง จึง กวง” วัยเพียง 24 ปี จากเมืองโจวโข่ว สาธารณรัฐประชาชนจีน อดีตแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง มีเข็มขัดแชมป์โลก One คิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวท เป็นเดิมพัน

คู่ที่สอง เป็นการช่วงชิงตำแหน่งแชมป์โลก One คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวท ที่ว่างอยู่ ระหว่างเจ้าของฉายา Baby Face Killer อลาเวอร์ดี้ รามาซานอฟ ชาวรัสเซีย กับ จาง เฉิง หลง นักชกชาวจีน เจ้าของฉายา Muay Thai Boy

คู่สำคัญอีกหนึ่งคู่ เลิศศิลา ภูเก็ตท็อปทีม นักชกชาวไทยวัย 38 ปี เจ้าของฉายา “ปลาไหลใส่สเกต” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นนักมวยที่มีความลื่นไหล พริ้วไหว ลีลากวน สายตาดีเป็นที่หนึ่ง ได้รับการตั้งฉายาจากชาวต่างชาติว่า Mr.Lightning ซึ่งมีความหมายว่ารวดเร็วปานสายฟ้าแลบ

เลิศศิลาจะต้องเจอกับนักมวยสัญชาติฝรั่งเศส-แอลจีเรีย อีเลียส มาห์มูดิ อายุเพียง 21 ปี เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์โลกมวยไทยรุ่นฟลายเวท

ศึกสังเวียนเดือดส่งท้ายปี One : Mark of Greatness จะถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ตั้งแต่เวลา 22.30 น.เป็นต้นไป.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอOne Championshipศึกสังเวียนเดือดสามเอ ไก่ย่างห้าดาวหวัง จึง กวง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้