หน้าแรกแกลเลอรี่

แฟนมวยปลื้ม! เจอ 'บัวขาว' กลางกรุงปราก ก่อนทำศึก ออลสตาร์ ไฟต์

แฟนมวยปลื้ม! เจอ 'บัวขาว' กลางกรุงปราก ก่อนทำศึก ออลสตาร์ ไฟต์

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ค. 2561 09:30 น.

บรรดาแฟนหมัดมวยปลื้มเป็นทิวแถวเมื่อได้เจอกับ "บัวขาว" ที่วิ่งออกกำลังกายเรียกเหงื่อกลางกรุงปราก ก่อนศึกออล สตาร์ ไฟต์ 6 ก.ค.นี้...

วันที่ 4 ก.ค.61 ความเคลื่อนไหวก่อนศึกออล สตาร์ไฟต์ครั้งที่ 5 ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก (ค่ำวันที่ 3 ก.ค.) บัวขาว บัญชาเมฆ วิ่งออกกำลังกายริมแม่น้ำวัลตาวา แม่น้ำสายหลักของกรุงปราก ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย และแสงแดดจ้า (เนื่องจากตะวันตกดินราวๆ 21.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น) ขณะเดียวกัน แฟนกีฬาชาวยุโรปที่ชื่นชอบบัวขาว ได้เจอนักกีฬาขวัญใจตัวจริง ถึงกับเดินติดตามมาเป็นระยะทางหลายร้อยเมตร เพื่อเข้ามาพูดคุยและขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

ศึก ออล สตาร์ ไฟต์ ครั้งที่ 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของงานเฉลิมฉลองปีที่ 115 ค่ายรถ HARLEY-DAVISON และ การแข่งขัน European Muaythai Championships

โดยคู่เอก รุ่นน้ำหนัก 70 KG. บัวขาว บัญชาเมฆ จะพบกับ ไมเคิล เคิร์กมาร์ นักชกชาวเช็ก ส่วนอีก 2 นักชก จากค่ายบัญชาเมฆ ซูเปอร์บอน บัญชาเมฆ พบกับ ฟาเบียน ฮุนดท์ นักชกชาวเยอรมนี และ โคล่า บัญชาเมฆ ปะทะ ชาร์ลี เกสต์ นักชกชาวอังกฤษ

ศึกออล สตาร์ ไฟต์ ครั้งที่ 5 แข่งขันตามกติกามวยไทย 3 ยก จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ ถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่านช่อง FOX Sports2 และ ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 5 ทุ่มเป็นต้นไป

วิดีโอแนะนำ

"บัวขาว" โพสต์เอาฮา มีแต่แฟนคลับถ่ายรูป "มิอุระ" ข้างเดียว
01:25

"บัวขาว" โพสต์เอาฮา มีแต่แฟนคลับถ่ายรูป "มิอุระ" ข้างเดียว