หน้าแรกแกลเลอรี่

สนามมวยลุมพินี บุกเยี่ยม 2 ค่ายมวยดัง ก่อนขึ้นสังเวียน 5 มิ.ย.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2561 18:45 น.
SHARE

พ.อ.ชวภณ จุ้ยเจริญ รองนายสนามมวยเวทีมวยลุมพินี เยี่ยมชมสนามมวยและมอบกระเช้าบำรุงร่างกายให้ 2 ค่ายมวยดัง กำชับนักมวยทำหน้าที่บนเวทีให้ดีที่สุด นักมวยรับปากชกเต็มที่...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. 61 พ.อ.ชวภณ จุ้ยเจริญ รองนายสนามมวยเวทีมวยลุมพินี พร้อมคณะแพทย์สนามมวยฯ เข้าตรวจเยี่ยมและนำกระเช้าสิ่งของบำรุงร่างกายมอบให้กับ 4 นักมวย ค่ายพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่ซอยวัดไทร ถนนราษฎร์อุทิศ ซอย 2 เขตบางคอแหลม ก่อนจะขึ้นชก "ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร" วันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 ที่สนามมวยเวทีลุมพินี

ข่าวแนะนำ

สำหรับนักมวยทั้ง 4 คน ประกอบด้วย เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม จะขึ้นชกกับ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ยอดมวยสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาปี 2560, เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว จะขึ้นชกกับ มงคลเดชเล็ก เคซ่ายิม, ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม จะชกกับ เฟอร์รารี่ จักรยานมวยไทย และ สายฝน รัตนภานุ จะชกกับ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี

จากการตรวจร่างกายวัดความดันนักมวยทั้ง 4 คน ปรากฏว่าสมบูรณ์ทุกคน หลังจากนั้นได้ให้นักมวยทุกคนทำการซ้อมโชว์โดยการล่อเป้าคนละยก ก่อนที่รองนายสนามมวยเวทีลุมพินี จะให้โอวาทนักมวยทั้ง 4 คน โดยขอให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ทำหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์ต่อวิชาชีพ และมอบเครื่องบำรุงร่างกาย โดยมี "เสี่ยแขก" สมชาย เทศรุ่งเรือง หัวหน้าค่าย เป็นผู้รับมอบ

จากนั้นคณะของสนามมวยเวทีลุมพินี เดินทางไปตรวจเยี่ยมการฟิตซ้อมของ แสนชัยน้อย ทนายมิเชล ที่จะขึ้นชกชิงแชมป์รุ่นไลท์ฟลายเวท ลุมพินี กับ วันชัยน้อย ระเบียงฟู๊ดนครพนม และ เสมือนเทพ ป.เพชรศิริ ที่จะชกกับ เฮอร์คิวลิส เพชรสี่หมื่น ที่หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ รังสิต คลอง 3 ถนนรังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี แพทย์สนามมวยฯได้ทำการตรวจเช็กร่างกายแสนชัยน้อย ปรากฏว่าสมบูรณ์เต็มที่ จากนั้นสนามมวยฯได้มอบกระเช้าเครื่องบำรุงร่างกายให้ เล็ก สมสกุล ผู้ดูแลค่ายมวยศิษย์หนุ่มน้อย ก่อนที่แสนชัยกับเสมือนเทพ จะล่อเป้าชกกระสอบโชว์

ด้าน พ.อ.ชวภณ กล่าวว่า มาให้โอวาทและมอบกระเช้าเครื่องบำรุงร่างกาย ให้นักมวยที่จะขึ้นชกรายการ "ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร" วันที่ 5 มิถุนายน 2561 โดยมาเยี่ยม ค่ายพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม และค่ายศิษย์หนุ่มน้อย ทนายมิเชล โดยกำชับให้นักมวยชกเต็มที่ ดูแลตัวเองให้ดีก่อนขึ้นชก ซึ่งจากการตรวจร่างกายทุกคนสมบูรณ์เต็มที่

ขณะที่ "เล็ก สมสกุล" เผยว่า การฟิตซ้อมของนักมวยในค่ายไม่ต้องห่วง เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ มั่นใจ แสนชัยน้อยจะคว้าแชมป์ได้แน่นอน แม้ว่าจะเป็นรอง ขณะที่เสมือนเทพ มั่นใจล้างแค้นได้แน่ในไฟต์ 3

ส่วน "เดียร์ เกียรติเพชร" กล่าวว่า มวยรายการนี้จัดยิ่งใหญ่ 10 คู่ ถ่ายทอดสดทางช่องนาว 26 ตั้งแต่เวลา 21.00-24.00 น. คู่เอก เมืองไทยกับกุหลาบดำ นอกจากนี้ยังมีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว 4 ประตู ราคา 1.4 ล้านบาท และเงินสด 10,000 บาท จำนวน 30 รางวัล มอบให้แฟนมวย และมอบเงินเป็นการกุศลอีก 1 แสนบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวทีมวยลุมพินีรองนายสนามมวยชวภณ จุ้ยเจริญพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิมศิษย์หนุ่มน้อย ทนายมิเชล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้