หน้าแรกแกลเลอรี่

'ปินโต' ร่วมศึกกลอรี่ ปะทะนักชกตุรกี 12 พ.ค.นี้

'ปินโต' ร่วมศึกกลอรี่ ปะทะนักชกตุรกี 12 พ.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2561 13:30 น.

“กลอรี่ 53” (GROLY 53) ศึกคิกบ๊อกซิ่งรายการใหญ่ที่สุดของโลก พร้อมระเบิดสังเวียนกำปั้นที่เมืองลีลล์ ประเทศฝรั่งเศส นอกจาก สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง เป็นตัวชูโรง กับ 2 นักชกไทย ธงชัย และ เพชรพนมรุ้ง แล้ว ล่าสุดยังมี “สุดหล่อ” วิคเตอร์ ลีโอ ปินโต ร่วมรายการด้วย...

วันที่ 1 พ.ค. 61 ความคืบหน้าล่าสุดของศึก “กลอรี่” รายการศิลปะการต่อสู้โปรโมชั่นใหญ่สุดของยุโรป เปิดโผโปรแกรมรายการ “กลอรี่ 53” นอกจากจะเป็นครั้งแรกที่จะมี 3 นักมวยไทยขึ้นชกร่วมรายการเดียวกันแล้ว โดยมี “เจ้าเมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดมวยไทยเบอร์หนึ่งของโลก เมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ ป้องกันแชมป์กลอรี่ รุ่นไลต์เวท (พิกัด 69 กก.) กับ ไทจานี เบซตาตี จากโมร็อกโก ตามด้วย “เดอะ โปรเฟสเซอร์” เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่9 กับ ดับเดลลาห์ อิซบิรี (โมร็อกโก) ในมวยรอบคอนเทนเดอร์ รุ่นเฟเธอร์เวท และคู่เอกในช่วง “ซูเปอร์ไฟต์ ซีรีส์” ธงชัย ศิษย์สองพี่น้อง จะพบกับ เซดริค ดูมเบ นักชกฝรั่งเศส 

ล่าสุด มีรายงานว่า “วิคเตอร์ ลีโอ ปินโต” นักชกสุดหล่อชาวฝรั่งเศส ขวัญใจสาวไทย จะขึ้นชกกับ โบซาร์ยิลมาซ (ตุรกี) ในรายการนี้อีกด้วย รวมเป็น 4 นักชกขวัญใจชาวไทยที่แฟนมวยรู้จักกันเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ PPTV ช่อง 36 จับมือกลอรี่ เตรียมถ่ายทอดสดการแข่งขันครั้งนี้ จากเมืองลีลล์ ประเทศฝรั่งเศส มาให้แฟนได้ชมตลอดทั้งรายการอย่างแน่นอน เริ่มตั้งแต่เวลา 00.00 น. คืนวันที่ 12 พฤษภาคม เป็นต้นไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กลอรี่มวยกลอรี่วิคเตอร์ ลีโอ ปินโตสิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้องเพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่9

คุณอาจสนใจข่าวนี้