หน้าแรกแกลเลอรี่

“เสี่ยฮุย” สวนเกรียนคีย์บอร์ดให้ “ศรีสะเกษ” เเขวนนวม-ถามกลับอาชีพไหนได้เงิน 7 หลัก

“เสี่ยฮุย” สวนเกรียนคีย์บอร์ดให้ “ศรีสะเกษ” เเขวนนวม-ถามกลับอาชีพไหนได้เงิน 7 หลัก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
27 มิ.ย. 2565 16:36 น.

สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น สวนเกรียนคีย์บอร์ด บอกให้ “เจ้าแหลม” อย่าฝืนสังขาร ถามกลับให้ทำอาชีพไหนได้เงินหลักล้าน

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 หลังจากเมื่อวาน (26 มิถุนายน) ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นอดีตแชมป์โลกชาวไทย 2 สมัย แพ้ TKO เจสซี โรดริเกวซ เจ้าของแชมป์โลก รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก ในยกที่ 8 ทำให้ "เจ้าแหลม" เสียสถิติการแพ้น็อกหนที่ 2 จาก 57 ไฟต์ที่ขึ้นสังเวียน ขณะที่ เจสซี โรดริเกวซ ยังคงทำสถิติไร้พ่าย ชก 16 ไฟต์ ชนะรวด (ชนะน็อก 11 ไฟต์) ทำเอาโลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ แห่วิจารณ์ "เจ้าแหลม" ว่าควรเลิกต่อยมวย เพราะร่างกายรับไม่ไหว

ล่าสุด "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เปิดเผยว่า "ผมเข้าใจดีถึงโลกโซเชียลที่ได้พูดถึงความพ่ายแพ้ของเจ้าแหลม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่บอกอยากให้เลิกชก แก่แล้ว ซึ่งไม่อยากไปดูคอมเมนต์ มันจะบั่นทอนจิตใจกันเปล่าๆ  ไฟต์นี้เราสู้เขาไม่ได้ ทั้งที่วางแผนการชกมาแล้วแต่เจ้าแหลมทำไม่ได้ เราเป็นมวยไฟต์เตอร์ ไม่ใช่จังหวะฝีมือก็ต้องไปแก้ไขกันต่อ"

อย่างไรก็ตาม เสี่ยฮุย ตอกกลับแบบเจ็บๆ ไปอีกว่า "ถามว่าอยากให้เลิกชกมวยนั้น ถ้าให้เลิกแล้วจะไปทำอะไรถึงจะได้ค่าตอบแทนเป็นล้านแบบนี้ ไฟต์นี้แหลมเป็นผู้ท้าชิงได้เงินถึง 3 ล้าน ซึ่งเป็นเงินค่าตัว 2 ล้านบาท เงินสนับสนุนจาก M-150 อีก 1 ล้านบาท ที่ต่างประเทศเขาจัดมวยคนดูต้องเสียเงิน แต่บ้านเราดูฟรีแล้วยังมาต่อว่ากันอีก"

สำหรับ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น จะเดินทางกลับถึงสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ วันที่ 28 มิถุนายน เวลา 22.40 น.

วิดีโอแนะนำ

เปิดข้อความหมอ-พยาบาล เม้าท์เวียร์-วิกกี้เรื่องท้องแบบนี้ เหมาะสมมั้ย!? l ข่าวใส่ไข่
56:17

เปิดข้อความหมอ-พยาบาล เม้าท์เวียร์-วิกกี้เรื่องท้องแบบนี้ เหมาะสมมั้ย!? l ข่าวใส่ไข่