หน้าแรกแกลเลอรี่

ห้าวจัด "เจสซี" พร้อมดวลแชมป์โลกอีกรุ่น-เผยจุดเปลี่ยนสำคัญก่อนน็อก "ศรีสะเกษ"

ห้าวจัด "เจสซี" พร้อมดวลแชมป์โลกอีกรุ่น-เผยจุดเปลี่ยนสำคัญก่อนน็อก "ศรีสะเกษ"

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
27 มิ.ย. 2565 10:07 น.

เจสซี โรดริเกวซ ส่งสารท้าดวลแชมป์มวยโลกอีกรุ่น หลังป้องกันเข็มขัด 115 ปอนด์ WBC พร้อมชี้จุดเปลี่ยนสำคัญก่อนชนะ ศรีสะเกษ

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เจสซี โรดริเกวซ ให้สัมภาษณ์หลังเป็นฝ่ายชนะในศึกมวยชิงแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของ สภามวยโลก WBC ด้วยการน็อก ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก 2 สมัยชาวไทย ดีกรีรองอันดับ 2 ในยกที่ 8 พร้อมป้องกันเข็มขัดสมัยแรกได้สำเร็จ

ล่าสุด "แบม" วัย 22 ปี ที่เพิ่มสถิติไร้พ่ายในการชกมวยสากลอาชีพเป็น 16 ไฟต์ ชนะน็อก 11 ครั้ง กล่าวถึงไฟต์ต่อไปว่าพร้อมลดน้ำหนักลงไปต่อยในรุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ ซึ่งมี ฮูลิโอ เซซาร์ มาร์ติเนซ ฮูลิโอ เซซาร์ มาร์ติเนซ นักชกชาวเม็กซิกัน วัย 27 ปี เป็นเจ้าของแชมป์โลก WBC รุ่นนี้อยู่ ตามแผนที่ โรเบิร์ต การ์เซีย ผู้จัดการส่วนตัวได้วางไว้ก่อนหน้านี้ แต่ยังต้องรอการจัดคิวชกกันต่อไป

เจสซี โรดริเกวซ พูดถึงโอกาสคว้าเข็มขัดแชมป์โลกอีกเส้นว่า "ผมเต็มใจทำทุกอย่างที่ โรเบิร์ต พูด ผมขอประจันหน้ากับแชมป์โลกคนไหนก็ได้ในรุ่น 112 ปอนด์ ใครที่อยากเจอกันก็เข้ามาได้ ผมอยู่นี่แล้ว"

นอกจากนี้ "แบม" ยังบอกอีกว่า ไฟต์ที่แล้วซึ่งเขาได้เป็นมวยแทน ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ที่มีอาการป่วยก่อนถึงวันชกกับ คาร์ลอส คูเอดราส เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิตอย่างแท้จริง "ผมอยากขอบคุณโอกาสที่ทำให้ผมได้ขึ้นชกกับ คูเอดราส มันไม่เพียงแต่จะให้ประสบการณ์กับผม แต่ยังทำให้ชื่อของผมเป็นที่รู้จักขึ้นมาด้วย ตอนนี้ผมได้ขึ้นชกในฐานะคู่เอกที่ ซานอันโตนิโอ หากไม่มีไฟต์นั้น ผมก็คงไม่ได้มายืนอยู่ตรงนี้".

*ขอบคุณภาพจาก Instagram : 210bam

วิดีโอแนะนำ

หวิดประชาทัณฑ์! หลานฆ่าปู่ยัดบ่อเกรอะ
03:59

หวิดประชาทัณฑ์! หลานฆ่าปู่ยัดบ่อเกรอะ