หน้าแรกแกลเลอรี่

น่ากังวล หมอดูดัง เช็กดวงชะตา "ศรีสะเกษ-เจสซี" ก่อนศึกชิงแชมป์โลก WBC พรุ่งนี้

น่ากังวล หมอดูดัง เช็กดวงชะตา "ศรีสะเกษ-เจสซี" ก่อนศึกชิงแชมป์โลก WBC พรุ่งนี้

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
25 มิ.ย. 2565 18:24 น.

หมดดูดังเช็กดวงชะตา "เจ้าแหลม ศรีสะเกษ" และคู่ชกก่อนแมตช์ชิงแชมป์โลก WBC ในเช้าวันพรุ่งนี้บอกได้เลยว่า น่ากังวลมากๆ

วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 ความเคลื่อนไหวก่อนแมตช์ที่ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น นักชกขวัญใจชาวไทย อดีตแชมป์โลก รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ของ สภามวยโลก (WBC) 2 สมัย เตรียมขึ้นชกชิงแชมป์โลกในรุ่นดังกล่าวอีกครั้งกับ เจสซี โรดริเกซ นักชกชาวอเมริกัน วัย 22 ปี ที่มีสถิติการชกชนะทั้ง 15 ไฟต์ (น็อก 10) วันที่ 26 มิถุนายนนี้

โดยทางหมอดูชื่อดังอย่าง หมอไก่ พ.พาทินี ได้เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐ เอาไว้ว่า ดวงชะตาของ เจ้าแหลม ตอนนี้อายุ 35 ย่าง 36 ปี ปีนี้มีดาวอาทิตย์เข้าดวง ถือว่าโดดเด่น ส่วนการแข่งขันต่อสู้ อยู่ที่ดาวอังคาร ซึ่งตอนนี้ได้ตำแหน่งอุตสาหะ การเอาชนะมีโอกาสแต่จะมีอุปสรรค ต้องเหน็ดเหนื่อยอย่างหนัก ใช้เวลานาน ไฟต์นี้ไม่ธรรมดาเลย เอาชนะได้แต่ค่อนข้างเป็นงานยากงานหิน

ขณะเดียวกัน หมอไก่กล่าวเพิ่มว่า ถ้าเอาดวงเทียบกัน ฝั่ง เจสซี โรดริเกวซ มีภาษีดีกว่าเล็กน้อย (ทั้งนี้เนื่องจากคู่แข่งเกิดต่างประเทศ ไม่ทราบเวลาเกิด อาจมีคลาดเคลื่อนได้) และนอกจากนี้ ตอนนี้ดวงจรแหลมมีดาวเสาร์เข้ามาเกี่ยวข้อง แสดงถึงความวิตกกังวล มีความกดดันพอสมควร หากสู้ยิบตายังมีโอกาส แต่บอกเลยไฟต์นี้ประมาทไม่ได้แม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว 

สำหรับ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น จะขึ้นชกชิงแชมป์โลก รุ่น ซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ กับ เจสซี โรดริเกซ เจ้าของแชมป์คนปัจจุบัน ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ที่เมืองซานอันโตนิโอ รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป.

วิดีโอแนะนำ

สินสมุทร (ไทย) VS เลียม โนแลน (อังกฤษ) | ONE Championship Weekly
21:02

สินสมุทร (ไทย) VS เลียม โนแลน (อังกฤษ) | ONE Championship Weekly