หน้าแรกแกลเลอรี่

ศึกสายเลือด "วันเฮง" ดวล "ปัญญา" ป้องกันแชมป์โลก WBC วันที่ 27 พ.ย.

ศึกสายเลือด "วันเฮง" ดวล "ปัญญา" ป้องกันแชมป์โลก WBC วันที่ 27 พ.ย.

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2563 18:00 น.

"วันเฮง ซีพีเอฟ" เตรียมป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก WBC รุ่น 105 ปอนด์ พบ "ปัญญา ประดับศรี" เป็นคู่ชูโรงในศึกสายเลือดซีพีเอฟยอดมวยโลก วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ณ จ.นครสวรรค์

วันที่ 4 พ.ย 63  ความเคลื่อนไหว ศึกซีพีเอฟยอดมวยโลก นัดวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ณ ศาลากลาง จ.นครสวรรค์ จัดโดย บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัทเพชรยินดีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่น จำกัด

คู่เอกเป็นศึกสายเลือดระหว่างแชมป์โลกชาวไทย "วันเฮง ซีพีเอฟ" ป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก WBC รุ่นมินิมัมเวท 105 ปอนด์ พบ "ปัญญา ประดับศรี" อีกทั้งยังมีคู่มวยประกอบรายการรวมทั้งหมด 6 คู่ พร้อมมีศิลปินวงดนตรีชื่อดังไปร่วมสร้างสีสัน และยังมี คาราวานซีพีเอฟ รวมถึงสินค้า OTOP ไปจำหน่ายในราคาถูกมากมายภายในงานเช่นกัน

ด้าน "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ได้เผยว่า ก่อนหน้านี้ วันเฮง มีคิวจะไปโกอินเตอร์ แต่เนื่องจากโรคโควิด-19 ระบาด ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปชกได้ ทำให้ตนและทีมงานได้จัดศึกสายเลือด ป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก WBC รุ่นมินิมัมเวท 105 ปอนด์ พบกับ ปัญญา ประดับศรี แทน

ซึ่งการดวลกันในไฟต์ที่จะถึงนี้ถือว่าถูกคู่ถูกเวลา และยังมีคู่มวยประกอบรายการให้ติดตามอีกหลายคู่ พร้อมกับคาราวานซีพีเอฟ สินค้าราคาถูกไปจำหน่ายมากมาย อีกทั้งยังมีศิลปินวงดนตรีไปสร้างสีสันในงานอีกด้วย ก่อนฝากแฟนมวยทั่วสารทิศไปติดตามผลงานในนัดนี้ มั่นใจว่าจะต้องสร้างความประทับใจให้กับแฟนมวยแน่นอน ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.45 น. เป็นต้นไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มวยมวยสากลWBCวันเฮงวันเฮง ซีพีเอฟเสี่ยตังค์ข่าวมวย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้