ไลฟ์สไตล์
100 year

"พระจันทร์ฉาย" ลับหมัดบู๊ "คมพยัคฆ์" ที่สู้เพื่อลูก The Fighter World Boxing

ไทยรัฐออนไลน์28 ต.ค. 2563 20:47 น.
SHARE

พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ลับหมัดพร้อมดวล คมพยัคฆ์ ทีซีมวยไทย ที่หวังคว้าชัยเพื่อลูกคนใหม่ ในศึก The Fighter World Boxing ชิงแชมป์ WBA ASIA SOUTH ไทยรัฐทีวี ยิงสด วันเสาร์ 31 ต.ค.

วันที่ 28 ต.ค. 63 ความพร้อมก่อนการแข่งขันมวยคู่เอกในศึก The Fighter World Boxing ที่เตรียมขึ้นชิงเข็มขัดแชมป์ WBA ASIA SOUTH รุ่น 118 ปอนด์ โดยไฟต์นี้เป็นเพียงไฟต์ที่ 2 ของ "พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" กับการขึ้นชกในเวทีมวยสากลอาชีพ หลังจากไฟต์แรกเอาชนะ อานนท์ อยู่ปรางค์ มาได้อย่างสวยหรู 

ข่าวแนะนำ

หลังจากคว้าชัยมาได้ตอนนี้ พระจันทร์ฉาย ก็มีแฟนคลับเพิ่มขึ้น ซึ่งเจ้าตัวก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ ส่วนการเตรียมความพร้อมตอนนี้มีการลงนวมกับนักมวยในค่ายหลายคน นอกจากนั้นทางค่ายยังมีการจ้างเทรนเนอร์มวยสากลอาชีพมาติวเข้มให้กับ พระจันทร์ฉาย โดยเฉพาะ เพื่อหวังให้มีพัฒนาการอย่างรวดเร็ว พร้อมกับเสริมทีเด็ดในเรื่องความเร็วไว้เอาชนะคู่ต่อสู้

ด้าน "คมพยัคฆ์ ทีซีมวยไทย" อดีตแชมป์โลกสองสถาบันวัย 38 ปี ถือว่ายังมีเขี้ยวเล็บอยู่เต็มพิกัด ซึ่งตอนนี้ซุ่มซ้อมโดยใช้วิทยาศาสตร์การกีฬาเข้ามาช่วยด้วยเนื่องจากอายุที่มากขึ้น ส่วนสไตล์มวยของ คมพยัคฆ์ นั้นเป็นมวยไฟต์เตอร์ เดินลุยอย่างเดียวไม่มีถอย ไฟต์นี้เจ้าตัวขอทำเต็มที่เพราะภรรยาเพิ่งตั้งท้องลูกคนที่ 3 หวังคว้าเข็มขัดนี้เพื่อลูกที่กำลังจะลืมตาดูโลก

นอกจากคู่เอกคู่นี้แล้ว แฟนๆ เตรียมต้อนรับการกลับมาขึ้นสังเวียนอีกครั้งของ "จอมโว ก.ศักดิ์ ลำพูน" หรือ "ธเนศ องค์จันทร์ต๊ะ" อดีตนักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ที่จะชกอุ่นเครื่อง 6 ยกกับ เดชา พุทธรักษา

ศึก The Fighter World Boxing ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิมมวยมวยสากลThe Fighter World BoxingWBA ASIAธเนศ องค์จันทร์ต๊ะข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:17 น.