หน้าแรกแกลเลอรี่

"บัวขาว" เผยเหตุที่ไม่เปิดเผยว่ามีบุตรสาว-พร้อมชี้แจงที่ไม่ตอบโต้คู่กรณี

"บัวขาว" เผยเหตุที่ไม่เปิดเผยว่ามีบุตรสาว-พร้อมชี้แจงที่ไม่ตอบโต้คู่กรณี

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2564 15:30 น.

"บัวขาว บัญชาเมฆ" โพสต์ถึงเหตุผลที่ไม่ยอมเปิดเผยกรณีมีบุตรสาว รวมถึงการที่ไม่ได้ออกมาแถลงข่าวตอบโต้หรือให้ข่าวในช่วงที่ผ่านมา

วันที่ 7 พ.ค. 64 บัวขาว บัญชาเมฆ ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นที่ปกปิดไม่ให้คนอื่นรับรู้ว่า น้องมีตังค์ เป็นลูกสาวของบัวขาวหรือไม่ โดยได้ตอบคำถามนี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ใจความสำคัญว่า

ข่าวแนะนำ

“ไม่เคยมีความคิดที่จะปกปิดเรื่องมีน้องมีตังค์เป็นลูกเลย ในทางกลับกัน ก็หลงใหลได้ปลื้มกับน้องตามสามัญสำนึกของพ่อทั่วๆไปคนนึง แต่ด้วยวิธีคิดและความเป็นอยู่ของผม ผมคิดเพียงว่าชีวิตของนักมวยที่ชื่อบัวขาวเติบใหญ่มาจากท้องไร่ท้องนา มุมานะอดทนต่อสู้ กับความยากลำบากจน มาถึงทุกวันนี้ แค่อยากเลี้ยงลูกในสไตล์ของตัวเอง แบบติดดิน อยากให้น้องมีตังค์รู้จัก ชีวิต มีความอดทน ระเบียบวินัยเหมือนที่พ่อเคยผ่านประสบการณ์ชีวิตในแบบนั้นมาและอยากสอนให้น้องรู้จักกับความพอมีพอกิน ไม่ฟุ้งเฟ้อ ประหยัดมัสยัสถ์ เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันชีวิตของน้องมีตังค์ในภายภาคหน้า ผมอยากให้คนอื่นปฏิบัติกับน้องเหมือนน้องเป็นลูกชาวบ้านธรรมดาสามัญคนนึง ไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าเป็นลูกบัวชาว แล้วสปอยล์น้องเพราะน้องเป็นลูกของซุปตาร์ ซึ่งเขาโตมาก็รับทราบได้เอง แค่นั้นเองครับ เพราะสักวันนึงหากตัวผมต้องจากน้องไป น้องมีตังค์ต้องอยู่ในโลกนี้ต่อไปด้วยสองมือสองขาของตนเองให้ได้ ผมอยากเลี้ยงลูกตามประสาชาวบ้านคนนึงแค่นั้นครับ”

ขณะที่เรื่องของ นางสาวอัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ หรือ เก๋ ภรรยานอกสมรส ยื่นฟ้องบัวขาวให้จดทะเบียนรับรองบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย และเรียกค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร ทาง “บัวขาว” ชี้แจงว่า รูปคดีก็ได้มอบหมายให้ทนายความเป็นผู้ดำเนินการตามขั้นตอนเพราะเป็นเรื่องกฎหมาย ส่วนตัวไม่ทราบรายละเอียด ต้องให้ทนายความเป็นผู้ดำเนินการแทนต่อไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บัวขาว บัญชาเมฆบัวขาวลูกสาวบัวขาวบัวขาวถูกฟ้องน้องมีตังค์เก๋ อัญวีณ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้