ไลฟ์สไตล์
100 year

ลีซอ-เจ๋ง บิ๊กแอส พวกคุณสุดยอด

PUN ABBEYROAD24 พ.ย. 2563 06:10 น.
SHARE

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับศึกมวยรายการดัง 10 Fight 10 ไฟต์ที่ทุกคนรอคอย “ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กับ เจ๋ง นักร้องนำวงบิ๊กแอส

ผลการชกปรากฏว่า ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าจากสโมสร ชลบุรี เอฟซี วัย 35 ปี ชนะคะแนน เจ๋ง บิ๊กแอส วัย 36 ปี ไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ 29-28, 29-28 และ 29-28 ในการชกที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจจากทั้งสองคนที่ฝึกซ้อมกันมาเป็นปี เพื่อให้การชกครั้งนี้ออกมาดีและสนุกที่สุดสำหรับแฟนๆ

ข่าวแนะนำ

อยากบอกตรงนี้ว่าทั้งสองคนทำได้ครับ ทุกอย่างออกมาดีทั้ง 3 ยก ลีซอ อาศัยความว่องไว ทิ่มหมัดใส่ เจ๋ง ได้อย่างรวดเร็ว ขยัน สเต็ปขาดี เข้าออกดี ฟุตเวิร์กดี

ส่วน เจ๋ง ก็มีร่างกายที่น่าเหลือเชื่อ ยืนสู้กับ ลีซอ ได้อย่างสมศักดิ์ศรี มีโอกาสก็พยายามออกหมัดสู้ โดยเฉพาะช่วงยกสุดท้ายที่ เจ๋ง เริ่มดุดันและเดินเข้าหามากขึ้น แม้จะต้องเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ แต่เชื่อว่าคุณได้ใจจากผู้ชมไปไม่น้อยเลย

ชัยชนะในครั้งนี้ของ ลีซอ ส่วนหนึ่งต้องให้เครดิตกับ มนัส บุญจำนงค์ อดีตนักชกดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก 2004 และเหรียญเงินโอลิมปิกปี 2008

“เจ้าเติ้ล” พยายามฝึกสอนเชิงมวยให้ ลีซอ จนโชว์ฟอร์มออกมาได้ดีขนาดนี้ โดยเฉพาะยกที่ 2 ที่ลีลาการชกของ ลีซอ คล้าย มนัส เอามากๆ 

และหลังจากการชกจบลง มนัส ยังได้โพสต์ ชื่นชม ลีซอ ด้วยว่า "ขอบคุณความทุ่มเทแรงกาย แรงใจ ความตั้งใจ ระเบียบวินัย และจิตใจอันแน่วแน่ของน้องนะครับ สิ่งที่น้องทุ่มเทตอนนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าน้องทำได้ และทำได้ดีมาก พี่ภูมิใจในตัวน้อง และชื่นชมความทุ่มเทของน้องดีใจกับชัยชนะวันนี้ด้วยนะครับ #ขอบคุณน้องมากๆที่ให้เกียติพี่เป็นอาจารย์และเชื่อฟังในสิ่งที่พี่สอน"

ขณะที่ ลีซอ ก็ทำได้สำเร็จตามความตั้งใจของตัวเอง ที่เคยบอกไว้ก่อนขึ้นชกว่า “คนเห็นเราเป็นนักฟุตบอลทีมชาติมาตลอด วันนี้เลยอยากพิสูจน์ตัวเองในแง่มุมที่อยากให้คนอื่นได้เห็น อยากทำอะไรใหม่ๆในชีวิตบ้าง”

นอกจากนี้ ลีซอ ยังได้โพสต์ขอบคุณเบื้องหลังสำคัญที่ทำให้เขาสามารถก้าวขึ้นมาพิสูจน์ตัวเองบนสังเวียนนี้ได้ นั่นก็คือ สโมสรชลบุรี เอฟซี โดยมีใจความว่า “ชัยชนะนี้ มอบให้ชลบุรีครับ #ขอบคุณที่ให้โอกาสผมไปต่อยและสร้างชื่อให้กับสโมสรครับ

จากนี้ไปไม่รู้ว่า ลีซอ กับ เจ๋ง จะได้มีโอกาสขึ้นชกจริงๆ จังๆ แบบนี้อีกหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ไฟต์นี้จะเป็นที่จดจำของทั้งคู่รวมถึงแฟนๆ ที่มีโอกาสได้รับชม ไปอีกนานแสนนานอย่างแน่นอน พวกคุณสุดยอดจริงๆ!!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

10 Fight 10ลีซอ เจ๋งลีซอ เจ๋งบิ๊กแอสธีรเทพ วิโนทัยเจ๋ง บิ๊กแอส10 fight 10 ซีซั่น 2

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 20:04 น.