หน้าแรกแกลเลอรี่

เคราะห์ซ้ำ! พลุระเบิดตูริน แฟนม้าลายหนีตาย เจ็บอื้อ เด็กน้อยสาหัส (คลิป)

เคราะห์ซ้ำ! พลุระเบิดตูริน แฟนม้าลายหนีตาย เจ็บอื้อ เด็กน้อยสาหัส (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 07:15 น.

เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆสำหรับแฟนบอลของ “ไอ้ม้าลาย” ยูเวนตุส นอกจากจะชวดแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกแล้วพวกเขายังต้องวิ่งหนีตายกับเสียงพลุระเบิดที่เมืองตูริน เบื้องต้นเจ็บประมาณ 400-600 คนมีเด็ก 1 คนอาการสาหัส...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า เหตุการณ์ระทึกขวัญเกิดขึ้นที่ศูนย์จตุรัสเมืองตูริน ประเทศอิตาลี ขณะที่แฟนบอล “ม้าลาย” ยูเวนตุส นับแสนคนกำลังเชียร์ทีมรักแข่งขันรอบชิงชนะเลิศศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกพบกับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด

ข่าวแนะนำ

ผลการแข่งขันนัดนี้ ม้าลาย เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อ ราชันชุดขาว แบบขาดลอย 1-4 ยิ่งไปกว่านั้นแฟนบอลที่ศูนย์จตุรัสเมืองตูรินต้องเจอกับเหตุการณ์ขวัญผวาเมื่อมีระเบิดเกิดขึ้นท่ามกลางแฟนบอลที่กำลังเชียร์ทีมรักทำให้แฟนบอลของม้าลายต้องวิ่งหนีตายกันอลหม่าน และล่าสุดมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บประมาณ 400-600 คน โดย 5 คนมีอาการสาหัสซึ่งรวมถึงเด็กน้อยวัย 7 ขวบด้วย

ตามรายงานล่าสุดระบุว่า ตำรวจกำลังสืบค้นต้นตอเสียงระเบิดดังกล่าวแต่คาดว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดว่าเป็นระเบิด ส่งผลให้ผู้คนวิ่งหนีตายอลหม่านจนเกิดการเหยียบกันขึ้น ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก

รองเท้าและกระเป๋ากระจายเกลื่อนไปทั่วศูนย์จตุรัสเมืองตูริน และมีผู้คนจำนวนมากที่พลัดหลงกับเพื่อนหรือครอบครัว ซึ่งเรื่องนี้ทางตำรวจท้องถิ่นก็ได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจัดตั้งศูนย์ข้อมูลเพื่อให้ผู้คนที่พลัดหลงได้ตามหากันแล้ว

>>> คลิกชมคลิประเบิดที่ตูริน <<<

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกไอ้ม้าลายยูเวนตุสเรอัล มาดริดราชันชุดขาว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้