หน้าแรกแกลเลอรี่

เปาโดนหลอก! 'รามอส' แสบเรียกแดงกัวดราโด ผลักหลังแต่เจ็บข้อเท้า (คลิป)

เปาโดนหลอก! 'รามอส' แสบเรียกแดงกัวดราโด ผลักหลังแต่เจ็บข้อเท้า (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 06:30 น.

มีลุ้นรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมแห่งปีสำหรับ เซร์คิโอ รามอส หลังโชว์แสบเรียกใบแดงให้กับ ฮวน กัวดราโด หลังโดนผลักที่หลังแต่จับไปที่ข้อเท้าร้องแบบโอดโอย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า ฮวน กัวดราโด ปีกของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส เสียเหลี่ยมของ เซร์คิโอ รามอส กองหลังจากเรอัล มาดริด เต็มๆหลังควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ไปผลักรามอส ก่อนที่รามอสจะแกล้งเจ็บข้อเท้าจนผู้ตัดสินต้องควักใบแดงให้กับเขาไล่ออกจากสนาม

ข่าวแนะนำ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 83 โดยม้าลายกำลังตั้งหน้าตั้งตาบุกเพื่อทำประตูตีไข่แตกจาก 1-3 แต่ทว่าพวกเขาต้องเจอกับสถานการณ์เสียเปรียบทวีคูณเมื่อ ฮวน กัวดราโด ไปเสียเหลี่ยมของ รามอส จนโดนเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม

จังหวะนี้ รามอส พุ่งเสียบโดนบอลก่อนจะมีการยั่วยุ กัวดราโด เล็กน้อยทำให้ กัวดราโด ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ผลักเข้าที่หลังของรามอส แต่หารู้ไม่ รามอส จ้องเวลานี้มานานก่อนจะโชว์แสบล้มไปนอนบนพื้นพร้อมกับกุมมือไปที่ข้อเท้าบิดตัวงอเหมือนเจ็บหนักอย่างไรอย่างนั้น ก่อนที่ผู้ตัดสินจะควักเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่กัวดราโด ทำให้ภารกิจหลอกล่อของรามอสเสร็จสมบูรณ์

จากนั้น ราชันชุดขาว มาได้ประตูเพิ่ม ทำให้พวกเขาเอาชนะ ยูเวนตุส 4-1 พร้อมกับคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเป็นสมัยที่ 12 ไปครอง

>>> คลิกชมคลิปความแสบของ รามอส <<<

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเรอัล มาดริดเซร์คิโอ รามอสยูเวนตุสฮวน กัวดราโด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้