หน้าแรกแกลเลอรี่

ผีรอหน่อย! รู้แล้ว 10 ทีมมีโอกาสเจอหงส์ เพลย์ออฟชปล.โผล่ของหนัก 4 ทีม

ผีรอหน่อย! รู้แล้ว 10 ทีมมีโอกาสเจอหงส์ เพลย์ออฟชปล.โผล่ของหนัก 4 ทีม

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2560 07:00 น.

รู้แล้ว 10 ทีมที่มีโอกาสเจอกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในศึกเพลย์ออฟแชมเปียนส์ลีก โดยมีทีมแข็งที่หงส์แดงมีโอกาสเจอถึง 4 ทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 มิ.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับแห่งเกาะอังกฤษ จะเป็น 1 ใน 5 ทีมวางของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบเพลย์ออฟ ฤดูกาลหน้า และมีโอกาสเจอ 10 ทีมในรอบเพลย์ออฟเพื่อคว้าตั๋วไปเล่นในรอบแบ่งกลุ่มต่อไป

ข่าวแนะนำ

หงส์แดง จะเป็น 1 ใน 5 ทีมวางของรอบเพลย์ออฟร่วมด้วย เซบีญา จากสเปน, นาโปลี จากอิตาลี, ดินาโม เคียฟ จากยูเครน และ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม จากเนเธอร์แลนด์ แต่ทั้งเคียฟ และ อาแจกซ์ จะต้องไปเล่นในรอบคัดเลือกรอบสาม ส่วน หงส์แดง, เซบีญา นาโปลี รวมถึง ฮอฟเฟนไฮม์ และ สปอร์ติง ลิสบอน ไม่ต้องเล่นในรอบที่สาม

ดังนั้น หงส์แดง จะมีโอกาสเจอกับ 8 ทีมที่ต้องไปเล่นในรอบคัดเลือกรอบที่ 3 ประกอบด้วย สเตอัว บูคาเรสต์ (โรมาเนีย), ยังบอยส์ (สวิตเซอร์แลนด์), นีซ (ฝรั่งเศส), วิคตอเรีย เพอร์เซน (เช็ก), ซีเอสเคเอ มอสโก (รัสเซีย), อิสตันบูล บาซัคเซเฮอร์ (ตุรกี), คลับ บรูซ (เบลเยียม), เออีเค เอเธนส์ (กรีซ) รวมถึงอีกสองทีมที่ไม่ต้องเล่นรอบคัดเลือกแต่ไม่ได้เป็นทีมวางอย่าง สปอร์ติง ลิสบอน (โปรตุเกส) และ ฮอฟเฟนไฮม์ (เยอรมนี)

ทั้งนี้หากดูจาก 10 ทีมที่หงส์แดงมีโอกาสได้เจอแล้วถือว่ามี 4 ทีมที่น่าจะเป็นของแข็งสำหรับหงส์แดงประกอบไปด้วย สปอร์ติง ลิสบอน จากโปรตุเกส, ฮอฟเฟนไฮม์ จากเยอรมนี, นีซ จากฝรั่งเศส และ ซีเอสเคเอ มอสโก จากรัสเซีย โดยการจับสลากประกบคู่รอบคัดเลือกรอบสามจะมีขึ้นในวันที่ 14 ก.ค. ส่วนผลจับสลากประกบคู่รอบเพลย์ออฟจะมีขึ้นในวันที่ 4 ส.ค. ที่เมือง Nyon ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกหงส์แดงลิเวอร์พูลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเพลย์ออฟ แชมเปียนส์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้