หน้าแรกแกลเลอรี่

กุนซืออตาลันตา สุดเซ็งชวดสามแต้มเกมเจ๊า "แมนยูฯ" เจาะจงถึง "โรนัลโด"

กุนซืออตาลันตา สุดเซ็งชวดสามแต้มเกมเจ๊า "แมนยูฯ" เจาะจงถึง "โรนัลโด"

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2564 09:21 น.

"จานปิเอโร กัสเปรินี" กุนซือ "อตาลันตา" ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขาสุดผิดหวังที่ทีมพลาดสามแต้มหลังเปิดรังเจ๊า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" พร้อมเจาะจงถึง "คริสเตียโน โรนัลโด"

วันที่ 3 พ.ย. 64 จานปิเอโร กัสเปรินี กุนซือ "เทพธิดา" อตาลันตา ทีมดังในศึก กัลโช เซเรียอา อิตาลี ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขาสุดผิดหวังที่ทีมพลาดสามแต้มหลังเปิดรังเจ๊า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมเจาะจงถึง คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์คนดังของทีมเยือน

เกมนี้เจ้าถิ่น "เทพธิดา" อตาลันตา ได้ 2 ประตูจาก โจซิป อิลิซิช นาทีที่ 12 และ ดูวาน ซาปาตา นาทีที่ 56 ส่วนทีมเยือน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สองลูกเช่นกันจาก คริสเตียโน โรนัลโด ซัดเบิ้ลในนาทีที่ 45+1 และ 90+1 ส่งผลให้แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน

ล่าสุด จานปิเอโร กัสเปรินี ออกมากล่าวว่า "ด้วยความสัตย์จริงผมคิดว่าเกมนี้เราต้องคว้าชัยชนะได้แน่ๆ เราเชื่อมั่นว่าเราจะทำได้ พวกเขา (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) ดูเหมือนว่าจะทำอะไรเราไม่ได้แล้ว แต่เราต้องมาเจอกับนักเตะที่น่าเหลือเชื่อ (คริสเตียโน โรนัลโด) แต่ทว่าผลเสมอในนัดนี้ก็ยังไม่เสียหายมากนักเพราะเรายังมีโอกาสเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ทุกๆ อย่างมันยังอยู่ในสถานการณ์ที่เราควบคุมได้"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้