หน้าแรกแกลเลอรี่

กุนซือปอร์โตโวทำการบ้านมาดี หวังโจมตีจุดอ่อนลิเวอร์พูลเพื่อคว้าชัย

กุนซือปอร์โตโวทำการบ้านมาดี หวังโจมตีจุดอ่อนลิเวอร์พูลเพื่อคว้าชัย

ไทยรัฐออนไลน์

28 ก.ย. 2564 07:30 น.

กุนซือปอร์โตโวศึกษาจุดอ่อนของทีมหงส์แดงมาเป็นอย่างดี และมีลุ้นที่จะเก็บสามแต้มในเกมเปิดบ้านทำศึกแชมเปียนส์ลีก คืนวันอังคารนี้

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 ในคืนวันอังคารที่ 28 กันยายน อีกหนึ่งคู่ที่น่าสนใจในกลุ่ม บี เอฟซี ปอร์โต ยอดทีมจากแดนฝอยทอง มีคิวเปิดบ้านทำศึกกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ของเยอร์เกน คลอปป์

ล่าสุด แซร์โจ คอนไซเซา กุนซือใหญ่ของปอร์โตชี้ว่า “ถ้าเราดูการเจอกับลิเวอร์พูลตั้งแต่ปี 2019 พวกเขามีการเปลี่ยนแปลงนักเตะแค่ ลอฟเรน กับ ไวจ์นัลดุม เท่านั้น ส่วนเราเหลือผู้เล่นจากทีมชุดนั้นเพียงแค่ 3 คน ประสบการณ์ของนักเตะและการรวมทีมมานานคือสิ่งสำคัญ สำหรับการแข่งขันในระดับนี้”

“เราสามารถเห็นถึงความแตกต่างตามแนวคิดต่างๆ มากมาย เช่นความจริงที่ว่า ปอร์โต มีงบประมาณเพียงแค่ 20-30 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น เมื่อเทียบกับลิเวอร์พูล แต่นั่นจะไม่มีผลกับเกมในนัดนี้หรอก”

“การที่เราต้องเจอกับลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นหนึ่งในคู่ทีมที่ดีที่สุดของโลก และผมไม่ได้พูดเกินจริงในเรื่องนี้ แต่มันขึ้นอยู่กับเราว่าจะตอบโต้คู่แข่งอย่างไร และโจมตีจุดอ่อนของพวกเขาได้แค่ไหน” กุนซือปอร์โต กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอฟซี ปอร์โตแซร์โจ คอนไซเซาลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงลิเวอร์พูล UCLลิเวอร์พูลล่าสุดยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกยูฟ่าบอลยูฟ่าUCLยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2021ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2022แชมเปียนส์ลีกข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้