หน้าแรกแกลเลอรี่

หล่อเลย “โรนัลโด” รีบไปดูอาการเจ้าหน้าที่สาว หลังโดนยิงอัดเต็มๆ (คลิป)

หล่อเลย “โรนัลโด” รีบไปดูอาการเจ้าหน้าที่สาว หลังโดนยิงอัดเต็มๆ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

15 ก.ย. 2564 01:19 น.

คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รีบวิ่งไปดูอาการของเจ้าหน้าที่สาว หลังโดนลูกบอลอัด ระหว่างวอร์มอัพก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

วันที่ 15 ก.ย. 64 มีการเปิดเผยภาพ คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รีบวิ่งเข้าไปดูอาการของเจ้าหน้าที่สนามที่โดนลูกฟุตบอลอัด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนเริ่มเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ นัดแรก คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปเยือน ยัง บอยส์ ทีมดังของสวิตเซอร์แลนด์ โดยในระหว่างที่นักเตะของปิศาจแดงกำลังวอร์มอัพ มีเจ้าหน้าที่สาวรายหนึ่งของสนามโดนลูกฟุตบอลที่ โรนัลโด กำลังซ้อมยิงประตู อัดจนร่วงไปกองกับพื้น ก่อนที่ โรนัลโด จะรีบวิ่งมาดูอาการของเธออย่างรวดเร็ว และกลับไปวอร์มต่อหลังจากอาการของเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวดีขึ้น

ทั้งนี้ เมื่อภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียล โรนัลโด ก็ได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก ว่ามีความเป็นสุภาพบุรุษทั้งในและนอกสนาม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้คริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้โรนัลโด้แมนยูโรนัลโด้ยิงโรนัลโด้ยิงให้แมนยูโรนัลโด้แมนยู ล่าสุดข่าวโรนัลโด้ยัง บอยส์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกบอลยูฟ่าUCLข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้