หน้าแรกแกลเลอรี่

"ซาลาห์" เปิดใจหลังเกมเคี้ยวหนืดซัลซ์บวร์ก ชี้ชัด 1 ปัจจัยพาเฮ

"ซาลาห์" เปิดใจหลังเกมเคี้ยวหนืดซัลซ์บวร์ก ชี้ชัด 1 ปัจจัยพาเฮ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ต.ค. 2562 10:30 น.

"โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ตัวรุกเลือดมัมมี่ของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาเปิดใจหลังเกมเฉือนหืด "ซัลซ์บวร์ก" ทีมแกร่งจากออสเตรีย 4-3 ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2019-20 รอบแบ่งกลุ่ม

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ต.ค. ว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตัวรุกคนสำคัญของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดใจหลังเกมเฉือนหืด ซัลซ์บวร์ก ทีมแกร่งจากออสเตรีย 4-3 ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2019-20 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี นัดที่สอง เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

เป็นที่เข้าใจกันว่า ลูกทีม เยอร์เกน คลอปป์ ได้ 4 ประตูจาก ซาดิโอ มาเน นาทีที่ 9, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน นาทีที่ 25, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 36 และ นาทีที่ 69 ขณะที่ทีมเยือนได้ 3 ลูกจาก ฮวัง ฮี ชาน นาทีที่ 39, ทาคุมิ มินามิโนะ, เออร์ลิง เบราท์ ฮาลันด์ นาทีที่ 60 

ล่าสุด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกมากล่าวว่า "ครึ่งหลังมันเป็นเรื่องที่ยากสำหรับเรา แต่ท้ายที่สุดแล้วเราก็คว้าชัยชนะนั่นคือสิ่งที่เรามีความสุข เมื่อเราได้ประตูที่ 3 แล้วเราต้องการประตูที่ 4, 5 และ 6 แต่มันค่อนข้างยากเพราะคู่แข่ง (ซัลซ์บวร์ก) ก็ทำได้ดี แต่เราก็ทำประตูที่ 4 ของเราในเกมนี้และเอาชนะได้ในเกมนี้พร้อม 3 คะแนนเต็มนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด"

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ