หน้าแรกแกลเลอรี่

เล่นผิดคนแล้ว "อิบราฯ" หวดเต็มแข้งใส่ "ยูทูบเบอร์จอมป่วน" หลังท้าดวลตัวตัวแบบไม่เช็กรุ่น (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

11 ก.ค. 2567 13:48 น.

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จัดการหวดไปที่หน้าแข้งของ ไอโชว์สปีด ยูทูบเบอร์สายปั่น หลังโดนท้าดวลตัวต่อตัวในช็อปขายเสื้อของ เอซี มิลาน

วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ดาร์เรน เจสัน วัตกินส์ จูเนียร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า ไอโชว์สปีด (IShowSpeed) ยูทูบเบอร์สายฟุตบอลชื่อดัง ลงคลิปทัวร์สโมสร เอซี มิลาน ผ่านช่องยูทูบส่วนตัว โดยมี ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ศูนย์หน้าระดับตำนาน ที่ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาอาวุโสของทัพปิศาจแดงดำ คอยต้อนรับเป็นอย่างดี

โดยทั้งสองได้เดินทางไปยังศูนย์การค้าของสโมสร ก่อน สปีด ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างสีสันด้วยการป่วนแขกรับเชิญทุกคน ได้ขอท้าดวลตัวต่อตัวกับ ซลาตัน ด้วยท่าทางมั่นใจ แต่สุดท้ายจังหวะที่ สปีด เลี้ยงบอลเข้าไปใกล้ๆ เขาก็โดน ซลาตัน จัดการหวดทั้งคนทั้งบอลและล้มไปกองบนพื้นตามระเบียบ

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้เดินทางด้วยรถยนต์โดยสารทั่วเมืองมิลาน เพื่อเยี่ยมชมความสวยงามของเมือง ก่อน สปีด จะคอยป่วน อิบราฮิโมวิช ตลอดทาง ด้วยการชวนเล่นมุกที่กำลังเป็นไวรัลอย่าง "English or Spanish" แถมยังถาม ซลาตัน อีกว่า ถ้าให้เลือกระหว่าง คริสเตียโน โรนัลโด กับ ลิโอเนล เมสซี เขาจะเลือกใคร ซึ่งคำตอบของ ซลาตัน ก็คือตัวเขาเอง