หน้าแรกแกลเลอรี่

'กูรูบอลสเปน' เผยเหตุ ‘โด้’ ไม่ย้ายกลับผีแดง

'กูรูบอลสเปน' เผยเหตุ ‘โด้’ ไม่ย้ายกลับผีแดง

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ค. 2560 15:30 น.

เกรแฮม ฮันเตอร์ กูรูลูกหนังสเปน ออกมาคาดสาเหตุสำคัญที่จะทำให้ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ไม่ย้ายกลับไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า เกรแฮม ฮันเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญวงการลูกหนังสเปน เชื่อว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมชาติโปรตุเกสของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด จะไม่ย้ายกลับไปร่วมทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะยังโกรธเคือง โชเซ มูรินโญ

โรนัลโด เคยช่วยทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์มากมาย ก่อนจะย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด เมื่อปี 2009 แต่ก็มีข่าวว่าเขาอาจจะย้ายทีมอีกครั้ง หลังไม่พอใจกรณีถูกศาลสเปนตั้งข้อหาเลี่ยงภาษี 13 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม ฮันเตอร์ เชื่อว่า โรนัลโด จะไม่กลับไปที่ยูไนเต็ด เพราะชายที่ชื่อ โชเซ มูรินโญ

“ยูไนเต็ดจะเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเขา ส่วนยูไนเต็ดก็อยากให้เขากลับมาเพราะเรื่องนี้มันคือความฝัน แต่ก็มีอุปสรรคสำคัญที่นั่น มันยากมากที่จะเห็นเขากลับไปที่ยูไนเต็ด เพราะมันมีความรู้สึกที่ไม่ดีระหว่างเขากับมูรินโญ ซึ่งเลวร้ายลงไปเรื่อยๆ หลังจากที่ มูรินโญ เปรียบเทียบเขากับ โรนัลโด ของบราซิล ผมคิดว่าเรอัล มาดริด ฉลาดพอที่จะจัดการกับเรื่องนี้ได้ เขาต้องการรู้สึกได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่และรู้สึกว่าตัวเองมีค่า” ฮันเตอร์ กล่าว

ทั้งนี้ เมื่อปี 2003 มูรินโญ เคยให้สัมภาษณ์พาดพิง โรนัลโด ว่า “เขาไม่ใช่ โรนัลโด ตัวจริงเสียงจริง แต่โรนัลโด อดีตกองหน้าทีมชาติบราซิลต่างหากที่เป็นตัวจริง”

วิดีโอแนะนำ

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว
08:54

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว