หน้าแรกแกลเลอรี่

ขอให้เธอโชคดี! 'ผีแดง' คอนเฟิร์มแยกทาง 4 แข้งอสูร พ้นหลุมทางการ

ขอให้เธอโชคดี! 'ผีแดง' คอนเฟิร์มแยกทาง 4 แข้งอสูร พ้นหลุมทางการ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ก.ค. 2560 01:00 น.

“ผีแดง”​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คอนเฟิร์ม ปล่อย 4 แข้งออกจากทีมอย่างเป็นทางการในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันว่าได้ปล่อย 4 แข้งของทีมในซัมเมอร์นี้ประกอบด้วย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, จอช แฮร์รอป, เคย์น ดายดริก-โรเบิร์ตส และ ฟอสติน มาเกลา

อิบราฮิโมวิช ได้รับบาดเจ็บจนผีแดงเลือกที่จะไม่ต่อสัญญาเขา ส่วนในรายของแฮร์รอป ที่ได้ขึ้นชุดใหญ่ในเกมพบกับคริสตัล พาเลซ ซึ่งเจ้าตัวก็หมดสัญญาเช่นเดียวกัน และเลือกที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมเปรสตัน เพื่อได้รับโอกาสลงสนามมากกว่า

ล่าสุด “ผีแดง” ได้ลบรูปโปรไฟล์ของทั้งสองคนในเว็บไซต์สโมสรแล้วและทำให้ เบอร์ 9 ของ ซลาตัน เป็นเบอร์ที่ว่างซึ่งคาดว่าอาจจะมอบให้กับดาวยิงคนใหม่ที่กำลังซื้อตัวมาในซัมเมอร์นี้

ส่วนในรายของ ดายดริก-โรเบิร์ต วัย 18 ปีย้ายมาจากฟูแลมเมื่อปี 2015 เคยเล่นเคียงข้างกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด ในอคาเดมี ซึ่งเจ้าตัวยังไม่มีโอกาสลงสนามเป็นในชุดใหญ่ผีแดง และเมื่อสัญญาหมดก็ถูกผีแดงปล่อยตัวในที่สุด

เช่นเดียวกับ มาเกลา ในวัย 17 ปีที่เจอกับปัญหาบาดเจ็บเล่นงานอยู่บ่อยครั้ง ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในชุดอคาเดมีเพียงแค่ครั้งเดียว ทำให้ผีแดงตัดสินใจแยกทางกับเจ้าหนูที่เกิดในประเทศคองโก

วิดีโอแนะนำ

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว
08:54

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว