หน้าแรกแกลเลอรี่

กำขี้ดีกว่ากำตด! ‘ปืนใหญ่’ จำใจปล่อย ‘อเล็กซิส’ พ้นทีม

กำขี้ดีกว่ากำตด! ‘ปืนใหญ่’ จำใจปล่อย ‘อเล็กซิส’ พ้นทีม

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.ค. 2560 18:30 น.

"อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวเตรียมรีบจับ "อเล็กซิส ซานเชซ" ห่อกล่องบรรจุภัณฑ์พร้อมเสิร์ฟขายทอดตลาดนักเตะรอบนี้ หลังไม่อยากเสียฟรีๆ ในซัมเมอร์หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวพิจารณาปล่อยตัว อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าทีมชาติชิลี ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อนักเตะรอบนี้ หลังไม่อยากปล่อยตัวออกจากทีมแบบฟรีๆ หลังสิ้นสุดฤดูกาลหน้า

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส เหลือพันธะในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม เพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น แม้ทั้งนักเตะและสโมสรจะมีการเจรจาพูดคุยถึงเรื่องการขยายสัญญาออกไป แต่ดีลดังกล่าวล้มลงไม่เป็นท่าหลายครั้ง เนื่องจากไม่สามารถตกลงเรื่องค่าเหนื่อยกันได้

โดยทางแข้งวัย 28 เพิ่งออกมาเปิดเผยว่าเขาได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเองแล้ว แต่ยังไม่อาจบอกให้สาธารณชนรับรู้ได้ในตอนนี้ ซึ่งเขาจะบอกอีกทีหลังศึก ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชันส์ คัพ 2017 รูดท่านปิดฉากลง

ล่าสุดมีข่าวว่า ยอดทีมสีแดงแห่งกรุงลอนดอน คิดพินิจไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนดูแล้วว่าจะทำการปล่อยตัว อดีตดาวเตะ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ออกจากทีมในช่วงหน้าร้อนนี้ เพราะไม่อยากสุ่มเสี่ยงที่จะปล่อยนักเตะออกจากทีมแบบฟรีๆ ในซีซั่นหน้าถ้าหากนักเตะยังยืนกรานไม่ขยายสัญญาออกไป

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร
01:10

“ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร