หน้าแรกแกลเลอรี่

ว่าที่กัปตัน! 'ผีแดง' ยันชัด 'เอร์เรรา' ไม่ได้มีไว้ขาย

ว่าที่กัปตัน! 'ผีแดง' ยันชัด 'เอร์เรรา' ไม่ได้มีไว้ขาย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.ค. 2560 15:00 น.

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยืนยันเจตนารมณ์ทางการผู้เล่นชัดเจนว่า จะไม่ปล่อย "อันเดร์ เอร์เรรา" แม้ว่าจะมีข้อเสนอเข้ามาและก้อนใหญ่โตมหึมาแค่ไหน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงยืนยันชัดเจนว่า สโมสรไม่มีแผนปล่อยตัว อันเดร์ เอร์เรรา ออกจากทีมอย่างแน่นอน แม้ว่าจะมีข้อเสนอเข้ามาและเป็นเงินมหาศาลแค่ไหนก็ตาม

เป็นที่เข้าใจกันว่า เอร์เรรา เหลือพันธะในยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น แม้นักเตะออกมาพูดเชิงสัญลักษณ์หลายครั้งว่ารักทีมมากแค่ไหน รวมถึงออกมาพร่ำบอกอยู่เสมอว่าอยากอยู่กับทีมไปให้นานที่สุดเพราะเขามีความสุขทุกนาทีที่ได้อยู่กับทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทีมหนึ่งของโลก

แต่จากการที่ยังไม่มีการขยายสัญญาออกไปเสียที ส่งผลให้ เอร์เนสโต บัลเบร์เด ที่เพิ่งก้าวขึ้นไปกุมบังเหียน "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา อยากที่จะคว้าลูกน้องเก่าไปร่วมงานกันอีกครั้งในชายคาคัมป์นู หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วที่ แอธเลติก บิลเบา

ล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ประกาศเจตนารมณ์เชิงดักคอทีมจากสเปนไปในตัวด้วยการประกาศว่า ทีมไม่มีแผนที่จะปล่อยตัว แข้งวัย 27 ปี ออกจากทีม แม้ว่าจะได้รับข้อเสนอเข้ามาและเป็นเงินมหาศาลแค่ไหนก็ตาม

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง