หน้าแรกแกลเลอรี่

หลุมผีระอุ! จ่ามู มีน้ำโห ลอร์ดเอ็ดชักช้า ได้แข้งใหม่แค่ตัวเดียวจากสี่

หลุมผีระอุ! จ่ามู มีน้ำโห ลอร์ดเอ็ดชักช้า ได้แข้งใหม่แค่ตัวเดียวจากสี่

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.ค. 2560 06:30 น.

โชเซ มูรินโญ กุนซืออารมณ์ร้อนของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มออกอาการฉุน หลังต้นสังกัดขาดความกระตือรือร้นในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่จอมโอหังของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มโมโหหลังต้นสังกัดขาดความกระตือรือร้นในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ โดยเขาต้องการได้นักเตะใหม่ 4 คนแต่ตอนนี้ปิดดีลได้เพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ปราการหลังชาวสวีเดน คือแข้งใหม่เพียงคนเดียวของผีแดงในซัมเมอร์นี้ โดยพวกเขาตกเป็นข่าวต้องการนักเตะใหม่มากมายไม่ว่าจะเป็น อัลบาโร โมราตา จากเรอัล มาดริด, เนมันยา มาติช จากเชลซี, ฟาบินโญ จากโมนาโก หรือ อิวาน เปริซิช จากอินเตอร์ มิลาน

แต่ทว่าจนถึงตอนนี้ “ผีแดง” ยังตกลงที่จะคว้าใครเพิ่มไม่ได้เลย โดยเหลือเวลาอีกแค่สัปดาห์เดียวนักเตะที่พักร้อนก็จะกลับมาซ้อมกันแล้ว เพื่อเตรียมพร้อมลุยปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในอีก 8 วันข้างหน้า

ตามรายงานจาก “เดอะ ซัน” สื่อจอมฉาวระบุว่า เรื่องนี้ทำให้ มูรินโญ กริ้วเป็นอย่างมากเพราะอยากต้องการได้นักเตะครบถ้วนก่อนไปปรีซีซั่นเพื่อจะซ้อมแท็กติกและระบบที่เข้าที่เตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ ขณะที่ เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของผีแดง ก็กำลังทำงานหนักพยายามปิดดีลแข้งรายใหม่เพิ่มเติมภายใน 8 วันข้างหน้านี้

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง