หน้าแรกแกลเลอรี่

สื่อหลายสำนักโหม! ‘หงส์แดง’ จ่อได้ตัวแข้งรายสองรับซัมเมอร์

สื่อหลายสำนักโหม! ‘หงส์แดง’ จ่อได้ตัวแข้งรายสองรับซัมเมอร์

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 07:00 น.

สื่อดังหลายสำนักโหมข่าว "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมได้ตัวนักเตะรายที่สองในซัมเมอร์นี้ต่อจาก โดมินิก โซลันเก เจ้าหนูดาวรุ่งวัย 20 ปีที่ย้ายมาจากเชลซีแบบไม่มีค่าตัว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า สื่อดังหลายสำนักโหมข่าว “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จ่อปิดดีล โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่งจาก “หมาป่า” โรมา มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้หลังบรรลุข้อตกลงส่วนตัวได้แล้ว

ข่าวแนะนำ

ตามรายงานจาก Sky Sport Italia สื่อดังจากอิตาลี และ The Times สื่อจากอังกฤษ ระบุตรงกันว่า “หงส์แดง” ได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับทาง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้แล้วโดยค่าเหนื่อยของเขาจะอยู่ที่ 90,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จ่อเป็นนักเตะใหม่ของหงส์แดง
โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จ่อเป็นนักเตะใหม่ของหงส์แดง

ล่าสุดจนถึงตอนนี้เหลือเพียงแค่ตกลงค่าตัวกับทาง โรมา ได้หลังถูกปฏิเสธค่าตัวรอบแรก 28 ล้านปอนด์ซึ่งคาดว่า “หงส์แดง” จะยื่นข้อเสนอรอบใหม่ซึ่งตรงกับที่ทางต้นสังกัดของปีกทีมชาติอียิปต์ต้องการนั่นคือ 35 ล้านปอนด์ และเตรียมที่จะปิดดีลอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้

ส่งผลให้ ซาลาห์ ที่ฝากผลงานกับโรมา 15 ประตูกับอีก 11 แอสซิสต์ในลีกกัลโชเซเรียอามาฤดูกาลที่ผ่านมา เตรียมที่จะเป็นแข้งราย 2 ของหงส์แดงในช่วงซัมเมอร์ต่อจาก โดมินิก โซลันเก เจ้าหนูดาวรุ่งวัย 20 ปีที่ย้ายมาจากเชลซีแบบไม่มีค่าตัว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลหงส์แดงโมฮาเหม็ด ซาลาห์โรมา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้