หน้าแรกแกลเลอรี่

ไนกี้ครองเมือง! หลุดชุดแข่งใหม่ ‘สิงห์-ไก่’ ซีซั่น 2017-18

ไนกี้ครองเมือง! หลุดชุดแข่งใหม่ ‘สิงห์-ไก่’ ซีซั่น 2017-18

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2560 13:35 น.

หลดชุดแข่งใหม่ของสองทีมดังแห่งเมืองหลวงทั้ง เชลซี และ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ที่จะใช้ในซีซั่น 2017-18 ซึ่งทั้งสองทีมต่างเปลี่ยนมาใช้ "ไนกี้" เป็นแบรนด์ชุดแข่งด้วยกันทั้งคู่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย.ว่า แฟนบอลของสองทีมดังแห่งกรุงลอนดอนทั้ง เชลซี และ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ต่างตาลุกวาวกันใหญ่ หลังมีภาพหลุดชุดเหย้าดีไซน์ใหม่ซึ่งจะใช้ในฤดูกาลหน้า ออกมาให้ผ่านตาเป็นการเรียกน้ำย่อย

ข่าวแนะนำ

โดยทั้งพลพรรคสิงห์บลู และไก่เดือยทอง ต่างเปลี่ยนมาเป็นพันธมิตรกับผลิตภัณฑ์กีฬาชั้นนำของโลกอย่าง “ไนกี้” ด้วยกันทั้งสองทีม ซึ่งจะเริ่มต้นสัญญากันในฤดูกาล 2017-18 ที่จะถึงนี้

และล่าสุดเว็บไซต์ footyheadlines.com ได้เผยภาพหลุดชุดเหย้าของทีมเชลซี กับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกมาให้สาธารณชนได้ชมกัน โดยทางฝั่งของคลับไก่ยังคงมาในไตล์สีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ สลับกับแถบด้านข้างเป็นสีดำ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากในช่วงต้นยุคปี 90

ขณะที่ชุดเหย้าของเชลซี ถูกเผยออกมาในรูปแบบของภาพกราฟิก ซึ่งเป็นสีน้ำเงินล้วนเรียบง่าย โดยมีเพียงแค่โลโก้ ไนกี้ กับสปอนเซอร์คาดหน้าอกอย่าง yokohama tyres เท่านั้น ที่เป็นสีขาวสลับอยู่บนพื้นเสื้อสีน้ำเงิน.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทอตแนม ฮอตสเปอร์เชลซีไนกี้พรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้