หน้าแรกแกลเลอรี่

'มูรินโญ' รับเสียใจปฏิบัติไม่ดีกับ 'บาสตี้' แจงเหตุปล่อยทั้งที่ไม่อยาก

'มูรินโญ' รับเสียใจปฏิบัติไม่ดีกับ 'บาสตี้' แจงเหตุปล่อยทั้งที่ไม่อยาก

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2560 04:45 น.

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับเสียใจที่ปฏิบัติตัวกับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ไม่ดีในช่วงแรก พร้อมกับแจงเหตุผลที่ปล่อยตัวทั้งที่ไม่อยากปล่อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 มี.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ปฏิบัติตัวกับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ห้องเครื่องทีมชาติเยอรมนีไม่ดีในช่วงแรก พร้อมกับสดุดีความเป็นมืออาชีพตลอดช่วงเวลาที่ร่วมงานกัน

ข่าวแนะนำ

บาสเตียน ยุติช่วงเวลาอันเลวร้ายในโรงละครแห่งความฝันหลังตัดสินใจย้ายไปเล่นให้กับ ชิคาโก ไฟร์ ทีมดังแห่งศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐฯเมื่อสองวันที่ผ่านมา โดยล่าสุด มูรินโญ ออกมายอมรับว่า บาสตี้ คือหนึ่งในนักเตะที่เขารู้สึกเสียใจกับการทำสิ่งที่ไม่ดีลงไป

“เขาจัดอยู่ในนักเตะประเภทที่ผมรู้สึกเสียใจกับการปฏิบัติบางอย่างต่อเขา” มูรินโญ กล่าว “ผมไม่อยากพูดถึงเขาในฐานะนักเตะ ไม่อยากพูดว่าถ้าเป็นผมแล้วผมจะซื้อเขาหรือไม่ซื้อมาผมอยากพูดถึงเขาในเรื่องมืออาชีพและมนุษย์คนหนึ่ง ซึ่งเรื่องสุดท้ายที่ผมบอกเขาก่อนหน้าที่เขาจะออกจากทีมคือ ผมเคยทำไม่ถูกต้องกับคุณมาครั้งหนึ่งแล้ว ครั้งนี้ผมต้องทำสิ่งที่ถูกต้องกับคุณ

“ดังนั้นเมื่อเขาถามผมว่าจะปล่อยเขาออกจากทีมไหม ผมก็บอกว่าได้ คุณสามารถออกจากทีมได้เพราะผม ผมไม่ทำแบบนั้นไปครั้งหนึ่งแล้วและมันจะไม่มีครั้งที่สอง ดังนั้นผมรู้สึกเสียใจกับช่วงแรกของเขาซึ่งเขาก็รู้ถึงเรื่องนั้นดี ผมแฮปปี้ที่เขารู้เพราะผมบอกเขา ผมจะคิดถึงคนดีๆ ความเป็นมืออาชีพ และมีอิทธิพลอย่างมากในสนามซ้อม

“ดังนั้นผมไม่สามารถรั้งเขาได้ แม้ว่าผมรู้ว่าเรามีเกมการแข่งขันอีกมากและบางทีอาจต้องใช้เขาบางเกมหรือช่วงที่เหลือของฤดูกาล”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกโชเซ มูรินโญบาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดผีแดง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้