หน้าแรกแกลเลอรี่

อโมริมไม่รอด เปิด 5 ตัวเต็งกุนซือพรีเมียร์ลีกโดนปลด หลังจบนัดล่าสุด มี 3 กุนซือทีมใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

17 ก.พ. 2568 18:20 น.

อโมริมไม่รอด เปิด 5 ตัวเต็งกุนซือพรีเมียร์ลีก โดนปลดคนต่อไป หลังจบนัดล่าสุด มี 3 กุนซือทีมใหญ่ติดโผ

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2568 สกาย เบ็ต ร้านรับพนันถูกกฎหมายชื่อดังของเมืองผู้ดี เผยอัตราต่อรองล่าสุดสำหรับตัวเต็งกุนซือพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะตกเก้าอี้เป็นรายต่อไป หลังจบเกมนัดที่ 25 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ปรากฏว่า สกาย เบ็ต ใส่ชื่อของ เอ็นโซ มาเรสกา ผู้จัดการทีมเชลซี และ รูเบน อโมริม กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขึ้นมาอยู่ในโผมีลุ้นโดนปลดแล้ว หลังจากรายแรกพาทีมออกไปแพ้ ไบรท์ตัน ยับเยิน 0-3 หล่นมาอยู่อันดับ 6

ขณะที่ รูเบน อโมริม ก็อาการหนักไม่ต่างกัน พาแมนยูฯ แพ้ไปถึง 8 นัดจาก 12 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ล่าสุดพ่าย สเปอร์ส 0-1 ร่วงลงมาอยู่อันดับ 15 แล้ว

ด้าน อังเก ปอสเตโคกลู กุนซือสเปอร์ส ยังเป็นเต็ง 1 ต่อไป แม้เพิ่งชนะ แมนยูฯ ขึ้นมาอยู่อันดับ 12 แล้วก็ตาม ส่วนเต็ง 2 ยังเป็น รุด ฟาน นิสเตลรอย ที่ยังพา เลสเตอร์ ซิตี้ หลุดพ้นจากรองบ๊วยพรีเมียร์ลีกไม่ได้

อัตราต่อรองล่าสุด กุนซือพรีเมียร์ลีกตกงานคนต่อไป (โดย สกาย เบ็ต)

1. อังเก ปอสเตโคกลู (สเปอร์ส) อัตรา 1/1 (เล่น 1 จ่าย 1 ไม่รวมทุน)

2. รุด ฟาน นิสเตลรอย (เลสเตอร์ ซิตี้) อัตรา 13/8

3. ไม่มีกุนซือโดนปลด อัตรา 6/1

4. อิวาน ยูริช (เซาแธมป์ตัน) อัตรา 14/1

5. เอ็นโซ มาเรสกา (เชลซี) อัตรา 14/1

6. รูเบน อโมริม (แมนยูฯ) อัตรา 18/1