ไทยรัฐออนไลน์
คริส ซัตตัน กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาทำนายผลคู่ นอตติงแฮม ฟอเรสต์ ปะทะ ลิเวอร์พูล ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนนี้
วันที่ 14 ม.ค. 68 คริส ซัตตัน นักวิเคราะห์ฟุตบอลชื่อดัง เชื่อว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะทำได้เพียงบุกมาเสมอ "เจ้าป่า" นอตติงแฮม ฟอเรสต์ 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนนี้
ซัตตัน กล่าวว่า "แนวรับของฟอเรสต์นั้นแข็งแกร่งมาก และกองหน้าอย่าง คริส วูด ก็โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมมาก ผู้เล่นอย่าง มอร์แกน กิ๊บส์-ไวท์ก็สร้างความประทับใจให้กับผมเช่นกัน"
"โดยพื้นฐานแล้ว เกมนี้จะเป็นเกมสูสีมาก และไม่มีประตูเกิดขึ้นมากนัก และผมจะไม่ประมาทฟอเรสต์ แม้ว่าจะมีหลายวิธีที่ผมคิดว่าลิเวอร์พูลอาจจะคว้าชัยชนะมาได้ก็ตาม"
"คุณต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และจนถึงตอนนี้ลิเวอร์พูลก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมมาก แต่เมื่อคุณอยู่ในช่วงลุ้นแชมป์ ก็มีช่วงเวลาหนึ่งในฤดูกาลที่สิ่งต่างๆ อาจไม่เป็นใจกับคุณบ้าง เช่นเดียวกับเกมที่พวกเขาเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่พวกเขาไม่แพ้ อย่างไรก็ตามนี่อาจเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาสะดุด"