หน้าแรกแกลเลอรี่

ยืนปากเหวแล้ว บริษัทรับพนันเบอร์ 1 ยก "พอตเตอร์" เต็ง 1 โดนไล่ออก อีก 4 กุนซือตามห่างๆ

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2566 07:57 น.

ไม่มีใครเสี่ยงไปมากกว่า เกรแฮม พอตเตอร์ อีกแล้วในเวลานี้ขนาด อันดับ 2 ยังตามหลังห่างไกลเป็นเมตรเลยทีเดียว

วันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 ผ่านไปแล้วไม่ต่ำกว่า 24 เกมสำหรับหลายๆ ทีม และ 25 เกม สำหรับบางทีม เข้าสู่ช่วงท้ายๆ ของซีซั่นแล้ว อีกไม่ถึง 2 เดือนเท่านั้น ซีซั่นนี้กำลังจะจบลง 

เชลซี 1 ในทีมที่มีแฟนบอลคาดหวังมากที่สุด กลับทำผลงานได้แย่มากๆ ในซีซั่นนี้ รั้งอันดับ 10 มี 31 คะแนน จากผลงาน ชนะ 8 เสมอ 7 แพ้ 9 ยิงได้ 23 เสีย 25 ประตู ในลีก ส่วนในรายการอื่น ทั้ง เอฟเอ คัพ และ คาราบาว คัพ ตกรอบ 3 ด้วยการแข่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทั้ง 2 เกม 

ซึ่ง สกายเบต บริษัทรับพนันถูกกฎหมายเบอร์ 1 ของเกาะอังกฤษ เปิดเผยอัตราต่อรองตัวเต็งที่จะถูกไล่ออกจากตำแหน่ง ซึ่ง เกรแฮม พอตเตอร์ กุนซือของ เชลซี ก็ขึ้นมาเป็นเต็ง 1 อยู่พักใหญ่แล้ว ทว่าอัตราต่อรองล่าสุด อยู่ที่ 1/3 (แทง 3 จ่าย 1 ไม่รวมทุน) ซึ่งเรียกได้ว่า มีโอกาสสูงมากถึงมากที่สุด ที่จะเป็นคนต่อไปที่ถูกไล่ออกจากตำแหน่ง 

ส่วนรายอื่นๆ เดวิด มอยส์ ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาในอันดับ 2 ตามมาด้วย แกรี โอนีล ของ บอร์นมัธ ในอันดับ 3 และ สตีฟ คูเปอร์ ของ นอตติงแฮม ฟอเรสต์ ในอันดับ 4 ส่วน 2 กุนซือที่โอกาสตกงานทันทีน้อยที่สุดคือ มิเกล อาร์เตตา ของ อาร์เซนอล และ เอริก เทน ฮาก ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเรียกได้ว่า โอกาสน้อยมากๆ ที่จะถูกไล่ออกก่อน เกรแฮม พอตเตอร์