หน้าแรกแกลเลอรี่

เอาแล้วไง เอเย่นต์ "โรนัลโด" เสนอขายนักเตะให้หนึ่งยักษ์ใหญ่นอกลีก ล่าสุดเปิดเจรจาแล้ว

เอาแล้วไง เอเย่นต์ "โรนัลโด" เสนอขายนักเตะให้หนึ่งยักษ์ใหญ่นอกลีก ล่าสุดเปิดเจรจาแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
5 ก.ค. 2565 07:14 น.

"จอร์ส เมนเดส" เอเย่นต์ลูกหนังคนดังของ "คริสเตียโน โรนัลโด" ตกเป็นข่าวเสนอขายนักเตะให้กับหนึ่งทีมดังของยุโรป ล่าสุดมีการเดินทางไปพบกับประธานสโมสรของทีมคู่เจรจาแล้ว

วันที่ 5 ก.ค. 65 จอร์ส เมนเดส เอเย่นต์ลูกหนังคนดังของ คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว เสนอขายนักเตะให้กับหนึ่งทีมดังของยุโรปอย่าง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ ลาลีกา สเปน

เป็นที่เข้าใจกันว่า คริสเตียโน โรนัลโด ได้แจ้งกับยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ว่าตัวเขาต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งตอนแรกนั้นดูเหมือนจะเป็นเพียงข่าวลือ แต่ทว่าหลังจากนั้นไม่นานนักข่าวดังที่มีความน่าเชื่อถือหลายรายต่างรายงานไปในทิศทางเดียวกัน ตลอดจนล่าสุดที่มีข่าวว่า สตาร์ดังวัย 37 ปี ไม่ได้มาลงทำการฝึกซ้อมกับทีมเมื่อวาน โดยระบุว่าเป็นเรื่องเหตุผลของทางครอบครัว นั่นทำให้มีหลายสโมสรที่ต้องการได้ตัวเขาไปร่วมทีม

ล่าสุดมีรายงานจาก อาส สื่อดังแดนกระทิงดุ ว่า จอร์จ เมนเดส ได้เข้าพบปะเพื่อพูดคุยและพูดถึงรายละเอียดในเบื้องต้นกับ โจน ลาปอร์ตา ประธานสโมสร "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ถึงความเป็นไปได้ในการดึงตัว คริสเตียโน โรนัลโด ไปร่วมทีม แม้ทีมดังจากสเปนหวังจะได้ตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี มาร่วมทีมเป็นเป้าหมายแรก แต่ถ้าหากดีลล่มลงพวกเขาอาจเบนเข็มไปล่า คริสเตียโน โรนัลโด ก็เป็นได้

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่