หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่ได้แข็งข้อ สื่อเผยเหตุ "โรนัลโด" ยังไม่กลับมาเข้าแคมป์ แมนยูฯ แม้ถึงกำหนดแล้ว

ไม่ได้แข็งข้อ สื่อเผยเหตุ "โรนัลโด" ยังไม่กลับมาเข้าแคมป์ แมนยูฯ แม้ถึงกำหนดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ค. 2565 17:42 น.

สื่อเผยสาเหตุที่ CR7 ยังไม่กลับมาเข้าแคมป์ "ปิศาจแดง" หลังประกาศขอขึ้นบัญชีย้ายออกจากทีมซัมเมอร์นี้

วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เหล่าบรรดานักเตะในทัพ "ปิศาจแดง" เริ่มเดินทางกลับมาฝึกซ้อมกับสโมสรกันแล้วตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ภายใต้การนำทีมของ เอริก เทน ฮาก กุนซือใหม่ของสโมสร ซึ่งนักเตะอีกหลายๆ ราย ก็เดินทางกลับมาในวันนี้เป็นวันแรกเนื่องจากได้รับอนุญาตให้พักเพิ่ม ซึ่ง คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์เบอร์ 7 ของสโมสร คือ 1 ในนั้น 

อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวมีกำหนดการจะเดินทางกลับมาร่วมฝึกซ้อมกับสโมสรในวันที่ 4 กรกฎาคม อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น 1-2 วันที่ผ่านมาเจ้าตัวประกาศขอขึ้นบัญชีย้ายออกจากสโมสร เนื่องจากยังต้องการที่จะเล่นฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในซีซั่นใหม่นี้ 

นอกจากนี้ ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าตัวยังไม่ได้เดินทางกลับมาซ้อมตามกำหนดเดิมที่สโมสรกำหนดให้ คือในวันนี้คือวันแรกที่เจ้าตัวจะกลับมาฝึกซ้อมกับสโมสร แต่ก็ยังไม่เห็นเงาของแข้งรายนี้ อย่างไรก็ตาม เดลี เมล สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า เจ้าตัวไม่มาฝึกซ้อมในวันนี้ ไม่ใช่เพราะการต่อต้านเพื่อขอย้ายทีม แต่เป็นเพราะปัญหาส่วนตัวทางด้านครอบครัว จึงทำให้ยังไม่ได้มาลงซ้อมตามกำหนดเดิม

เจ้าตัว และเหล่าบรรดานักเตะ "ปิศาจแดง" มีแผนการที่จะเดินทางมายังประเทศไทยเป็นประเทศแรก และทำศึก เดอะ แมตช์ 2022 กับ ลิเวอร์พูล ในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้. 

วิดีโอแนะนำ

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก
03:07

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก