หน้าแรกแกลเลอรี่

วิจารณ์สนั่น เด็กหงส์กลุ่มหนึ่ง ใส่เสื้อแมนยูฯ ปลอม-เอาปี๊บคลุมหัว งานวิ่งแดงเดือด

วิจารณ์สนั่น เด็กหงส์กลุ่มหนึ่ง ใส่เสื้อแมนยูฯ ปลอม-เอาปี๊บคลุมหัว งานวิ่งแดงเดือด

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
27 มิ.ย. 2565 02:17 น.

เกิดดราม่าในงานวิ่งแดงเดือด "The Match Run" เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เมื่อมีแฟนบอลลิเวอร์พูลกลุ่มหนึ่ง ใส่เสื้อแมนยูฯ ปลอม พร้อมเอาปี๊บคลุมหัว มาวิ่งในงานดังกล่าว

วันที่ 27 มิ.ย. 65 ควันหลงจากงานวิ่งแดงเดือด "The Match Run" เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ปรากฏภาพของแฟนบอล ลิเวอร์พูล กลุ่มหนึ่งที่ใส่ชุดแข่งใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2022-23 พร้อมเอาปี๊บที่มีโลโก้ "ผีแดง" มาคลุมหัว เข้าร่วมสร้างสีสันในงานนี้

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตมองว่าการกระทำดังกล่าวไม่ค่อยเหมาะสมนัก เพราะมองว่าชุดแข่งใหม่ของ แมนยูฯ ที่เด็กหงส์กลุ่มดังกล่าวนำมาสวมใส่นั้นเป็นของปลอม เพราะยังไม่ได้มีการเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งตามกำหนดแล้วจะวางขายในวันที่ 8 กรกฎาคม 2022

นอกจากนี้ในการแข่งขัน "The Match Bangkok Century Cup 2022" ศึกแดงเดือดในประเทศไทย ระหว่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขันก็มีการระบุชัดเจนว่าห้ามแฟนบอลใส่เสื้อปลอมเข้าไปชมเกมในสนาม

สำหรับ ดราม่าแดงเดือดในไทย มีออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังก่อนหน้านี้มี แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง นำบัตรศึกแดงเดือดในไทยมาจำหน่ายซ้ำแบบลดราคา และระบุมีลุ้นได้รับประทานอาหารกับนักฟุตบอลทั้งสองทีม ก่อนที่ ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะออกแถลงการณ์ในเวลาต่อมาว่า ไม่มีนโยบายให้นำบัตรในแมตช์แดงเดือดที่เมืองไทยไปจำหน่ายอีกครั้ง หรือทำการจำหน่ายต่อ (รีเซล) อีกทั้งยังไม่เคยทำข้อตกลงให้นักเตะร่วมรับประทานอาหารค่ำกับผู้โชคดีด้วยเช่นกัน.

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19