หน้าแรกแกลเลอรี่

ตาค้างทั้งเกาะ แข้ง แมนฯซิตี้ ถูกแฟนสาวจับได้ว่ามีกิ๊ก ทำทริปพักร้อนพังพินาศ

ตาค้างทั้งเกาะ แข้ง แมนฯซิตี้ ถูกแฟนสาวจับได้ว่ามีกิ๊ก ทำทริปพักร้อนพังพินาศ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
26 มิ.ย. 2565 21:42 น.

1 ใน แข้งตัวเก่งของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กำลังจะบ้านแตกเพราะมือถือ หลังแฟนจับได้แอบคุยกับผู้หญิงอื่นจนอาละวาด ไปทั่วเกาะหรูในกรีซ

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 ซัน สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า ทริปพักร้อนสุดสวยริมชายหาดประเทศกรีซของ ฟิล โฟเดน แข้งสารพัดประโยชน์ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ รีเบคกา คุก แฟนสาวของเจ้าตัวต้องล้มไม่เป็นท่าไปแล้ว 

โดยมีรายงานเปิดเผยว่า ทั้งคู่มีปากเสียงกันในขณะที่กำลังพักร้อนอยู่ในประเทศกรีซ โดยที่ แฟนสาวของแข้งทัพ "เรือใบสีฟ้า" หยิบโทรศัพท์ของนักเตะมาเช็กแล้วก็สติแตกในทันทีซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องการนอกใจ และทำให้เธอทนไม่ได้และเก็บของออกจากหาดในทันที

ซึ่งระหว่างทางเดินออกจากที่พัก เธอโมโหมาก พร้อมกับมีพยานสามารถถ่ายคลิปในช่วงนั้นได้และ มีช็อตคำพูดของ รีเบคกา ที่ขวิดหัวใส่ โฟเดน พร้อมเผยว่า "เธอคิดว่าฉันโง่มากเหรอ?" พร้อมกับประโยคปิดท้ายไว้ว่า "บอกเธอด้วยนะ" ซึ่งคาดว่าน่าจะหมายถึงหญิงสาวปริศนาที่โฟเดน แอบคุยด้วย 

ปัจจุบัน ฟิล โฟเดน และ รีเบคกา คุก มีลูกด้วยกันแล้วถึง 2 คน และนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ โฟเดน มีปัญหาเรื่องการแอบมีกิ๊กซึ่ง ครั้งที่เจ้าตัวถูกเนรเทศออกจากแคมป์ทีมชาติอังกฤษ มีรายงาน เขาพาหญิงสาวรายหนึ่งมานอนด้วยที่ห้องจนผิดกฎโควิด-19 ของแคมป์ "สิงโตคำราม" ในเวลานั้น นอกจากนี้ยังมีรายงานเปิดเผยว่า โฟเดน เคยพยายามแอบเจอกับผู้หญิงอีกอีกคนที่โรงแรมตอนอยู่กับทีมชาติอังกฤษชุด U21 ในตุรกีเมื่อปี 2019 อีกด้วย 

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว