หน้าแรกแกลเลอรี่

เรื่องถึงหู “แจ็คสัน หวัง” เคลื่อนไหวแล้ว กรณีดราม่าบัตรแดงเดือด-มื้อพิเศษ

เรื่องถึงหู “แจ็คสัน หวัง” เคลื่อนไหวแล้ว กรณีดราม่าบัตรแดงเดือด-มื้อพิเศษ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
26 มิ.ย. 2565 02:27 น.

TEAM WANG บริษัทของ แจ็คสัน หวัง ศิลปินชื่อดัง ออกมาเคลื่อนไหวกรณีดราม่าบัตรแดงเดือดในไทย รวมถึงเรื่องมื้อพิเศษกับศิลปิน

วันที่ 26 มิถุนายน 2565 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอล "The Match Bangkok Century Cup 2022" ศึกแดงเดือดในประเทศไทย ระหว่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 12 กรกฎาคมนี้

โดยมีประเด็นดราม่าเมื่อ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง สร้างความฮือฮาไลฟ์สดผ่านเพจ "พิมรี่พายขายทุกอย่าง" ว่า ได้ทุ่มเงินกว่า 400 ล้านบาท เพื่อซื้อบัตรแมตช์ดังกล่าวมาขาย 20,000 ใบ แบบลดราคา และยังมีการเอ่ยถึงบัตรที่สามารถลุ้นรับประทานอาหารกับนักฟุตบอลทั้งสองทีม รวมทั้ง แจ็คสัน หวัง ศิลปินชื่อดังแห่งวง GOT7 ที่จะมาแสดงเปิดเกมแดงเดือด

จากนั้น ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกแถลงการณ์พร้อมกันว่า ไม่มีนโยบายให้นำบัตรในแมตช์แดงเดือดที่เมืองไทยไปจำหน่ายอีกครั้ง หรือทำการจำหน่ายต่อ (รีเซล) อีกทั้งยังไม่เคยทำข้อตกลงให้นักเตะร่วมรับประทานอาหารค่ำกับผู้โชคดีด้วยเช่นกัน ที่สำคัญทีมรู้สึกผิดหวังที่แฟนบอลได้รับข้อมูลที่ผิดพลาดเช่นนี้

ล่าสุด TEAM WANG บริษัทของ แจ็คสัน หวัง ก็ได้ออกแถลงการณ์เช่นกัน โดยระบุว่า “TEAM WANG ทราบถึงการขายตั๋วฝึกซ้อมออนไลน์ และบัตรรับประทานอาหารค่ำแบบส่วนตัว โดยไม่ได้รับอนุญาต เราไม่ได้อนุมัติการขาย และไม่มีตั๋วดังกล่าวขาย ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง และเราแทบรอไม่ไหวที่จะพบพวกคุณที่กรุงเทพฯ”.

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!
04:29

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!