หน้าแรกแกลเลอรี่

"เดอะ ซัน" แฉแหลก 2 แข้งแมนยูฯ มีเรื่องในสนามซ้อม รังนิกจัดการทันที

ไทยรัฐออนไลน์

14 พ.ค. 2565 08:29 น.

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉแห่งแดนผู้ดี รายงาน 2 นักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีเรื่องกันในสนามซ้อม ทำเอา ราล์ฟ รังนิก ต้องจัดการในทันที

วันที่ 14 พ.ค. 65 เดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษ ตีข่าว 2 ผู้เล่นรุ่นใหญ่ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีปัญหากันระหว่างการฝึกซ้อมที่แคร์ริงตัน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงเล่นนัดล่าสุดคือการบุกไปแพ้ ไบรจ์ตัน ขาดลอย 0-4 และกำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาล ที่จะพบกับ คริสตัล พาเลซ ในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.00 ตามเวลาประเทศไทย

อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดจาก เดอะ ซัน ระบุว่า การฝึกซ้อมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาของทัพปิศาจแดง มีผู้เล่นซีเนียร์ 2 ราย ทะเลาะกันเองในสนามซ้อม ร้อนถึงเพื่อนร่วมทีมต้องมาช่วยแยกทั้งคู่ออกจากกัน ขณะที่ ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชั่วคราว ก็ไม่รอช้า สั่งยุติการฝึกซ้อมก่อนกำหนด และไล่ทั้งหมดกลับไปที่ห้องแต่งตัวทันที โดยรายงานไม่ได้มีการระบุชื่อ 2 นักเตะดังกล่าวแต่อย่างใด