หน้าแรกแกลเลอรี่

"ซาลาห์" เปิดปากพูดแล้วหลังมีข่าว "บาร์เซโลนา" สนกระชากตัวร่วมทีม

"ซาลาห์" เปิดปากพูดแล้วหลังมีข่าว "บาร์เซโลนา" สนกระชากตัวร่วมทีม

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2564 09:36 น.

"โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ตัวรุกคนเก่งของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาพูดถึงกระแสข่าวลือที่ "บาร์เซโลนา" สนกระชากตัวเขาไปร่วมทีม

วันที่ 6 ธ.ค. 64 โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกชาวอียิปต์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึงกระแสข่าวลือที่ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่ ลาลีกา สเปน สนกระชากตัวเขาไปร่วมทีม

ล่าสุด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกมากล่าวว่า "ผมเห็นข่าวที่บอกว่า ชาบี เอร์นานเดซ ต้องการตัวผมไปที่ บาร์เซโลนา มันถือเป็นเรื่องที่ดีนะ แต่ผมก็ยังมีความสุขกับ ลิเวอร์พูล ทว่าเราต้องมาดูกันว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต ตอนนี้ผมอยากเล่นใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่อไปมากกว่าเพราะนี่คือลีกที่ดีที่สุดในโลก"

"ผมเคยบอกไปหลายครั้งแล้วว่าถ้าการตัดสินใจมันอยู่ที่ผมคนเดียวผมก็จะอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ต่อไป แต่ในความเป็นจริงมันขึ้นอยู่กับฝ่ายบริหารที่พวกเขาต้องจัดการเรื่องนี้ บางครั้งมูลค่าทางการเงินมันก็สะท้อนให้เห็นว่าสโมสรเห็นค่านักเตะมากแค่ไหน แม้การตัดสินใจต่อสัญญามันจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องเงินเพียงอย่างเดียวก็ตาม อย่างเช่นความทะเยอทะยานของทีม, ผู้จัดการทีม รวมถึงนโยบายของสโมสร ที่ล้วนแต่เป็นปัจจัยสำคัญทั้งนั้น".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolหงส์แดงพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกโมฮาเหม็ด ซาลาห์ข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

"บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล
02:02

"บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้