หน้าแรกแกลเลอรี่

ส่องประวัติบอร์ดี้การ์ดฝาแฝดของ "โรนัลโด" ดีกรีอดีตทหารกองกำลังพิเศษ

ส่องประวัติบอร์ดี้การ์ดฝาแฝดของ "โรนัลโด" ดีกรีอดีตทหารกองกำลังพิเศษ

ไทยรัฐออนไลน์

25 พ.ย. 2564 13:12 น.

ส่องประวัติบอร์ดี้การ์ดฝาแฝดส่วนตัวของ "คริสเตียโน โรนัลโด" สตาร์คนดังของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ดีกรีอดีตทหารกองกำลังพิเศษที่เคยประจำการในประเทศอัฟกานิสถาน

วันที่ 25 พ.ย. 64 ส่องประวัติบอร์ดี้การ์ดฝาแฝดส่วนตัวของ คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์คนดังของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และครอบครัวของเขาโดยมีชื่อว่า เซอร์จิโอ รามัลไฮโร กับ ฮอร์เก รามัลไฮโร ดีกรีอดีตทหารกองกำลังพิเศษที่เคยประจำการในประเทศอัฟกานิสถานมาแล้ว รวมถึงเคยผ่านการฝึกในส่วนของกองกำลังพิเศษ "คอมมานโด" หน่วยรบสุดแกร่งในตำนานที่ถูกก่อตั้งขึ้นในประเทศแองโกลาตั้งแต่ปี 1962 อีกด้วย

ทั้งนี้ เซอร์จิโอ รามัลไฮโร กับ ฮอร์เก รามัลไฮโร มีจุดเด่นตรงที่มีรูปร่างภูมิฐาน, น่าเกรงขามและมีความคล่องแคล่วว่องไวในการปฏิบัติงาน ซึ่งหลังจากทั้งคู่ปลดประจำการจากกองทัพโปรตุเกสแล้ว พวกเขาทั้งคู่ก็เข้าเป็นสมาชิกของหน่วยตำรวจพิเศษ ที่มีหน้าที่หลักคือรักษาความปลอดภัยให้บรรดานักการเมือง, ผู้พิพากษา ตลอดจนบุคคลคนดังมาก่อนหน้านี้ และล่าสุดกับการคุ้มครองความปลอดภัยให้กับคนในวงการลูกหนังอย่างสตาร์คนดังของยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในเวลานี้

สำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด วัย 36 ปี เคยใช้บริการบอดี้การ์ดดูแลความปลอดภัยตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงมาก่อนแล้วทั้งตอนที่ค้าแข้งกับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด รวมถึง "ม้าลาย" ยูเวนตุส โดยที่ยังมีอีกหนึ่งทีมงานที่คอยดูแล จอร์จินา โรดริเกวซ ภรรยาของเขาและบรรดาลูกๆ ของเขาอีกด้วย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้โรนัลโด้แมนยูพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษบอลพรีเมียร์ลีกลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกล่าสุดข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้