หน้าแรกแกลเลอรี่

"เลสเตอร์ ซิตี้" เปิดโอกาสแฟนบอลร่วมถ่ายภาพถ้วย 2 แชมป์รายการดัง

"เลสเตอร์ ซิตี้" เปิดโอกาสแฟนบอลร่วมถ่ายภาพถ้วย 2 แชมป์รายการดัง

ไทยรัฐออนไลน์

20 พ.ย. 2564 18:45 น.

ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อ "เลสเตอร์ ซิตี้" เปิดโอกาสให้แฟนบอลที่ได้รับการคัดเลือกร่วมชมบันทึกภาพกับถ้วยแชมป์ครั้งประวัติศาสตร์ "เอฟเอ คัพ 2021" และ "คอมมูนิตี้ ชิลด์ 2021"

วันที่ 20 พ.ย. 64 เรียกได้ว่าถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีเจ้าของทีมเป็นคนไทยอย่าง "บิ๊กต๊อบ" อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ได้เปิดโอกาสให้แฟนบอลที่ได้รับการคัดเลือกร่วมชมบันทึกภาพกับถ้วยแชมป์ครั้งประวัติศาสตร์ "เอฟเอ คัพ 2021" และ แชมป์ คอมมูนิตี้ ชิลด์ 2021 

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวที่จัดขึ้นที่บริเวณลาน คราวน์เอเทรียม "คิง เพาเวอร์ รางน้ำ" โดยแฟนบอลดังกล่าวที่ได้จะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟมาจากการคัดเลือกผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของสโมสรในประเทศไทย

สำหรับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ มีโปรแกรมลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021-22 นัดที่ 12 ด้วยการเปิดบ้านสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือน "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ในช่วงค่ำวันนี้ 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษบอลพรีเมียร์ลีกลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกล่าสุดเลสเตอร์เลสเตอร์ ซิตี้เลสเตอร์ ซิตี้ ล่าสุดจิ้งจอกสยามเอฟเอคัพคอมมูนิตี ชิลด์ข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ
04:08

ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้