หน้าแรกแกลเลอรี่

"คอนเต" รับเพิ่มจากอินเตอร์ฯ อีก 2 ล้านยูโร หลังเปิดตัวคุมสเปอร์ส

"คอนเต" รับเพิ่มจากอินเตอร์ฯ อีก 2 ล้านยูโร หลังเปิดตัวคุมสเปอร์ส

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2564 13:10 น.

กุนซือชาวอิตาเลียนส่อได้โบนัสเพิ่มจากพลพรรคงูใหญ่ หลังเข้ารับงานคุมทีมไก่เดือยทอง แม้จะแยกทางกันมาหลายเดือนแล้วก็ตาม

อันโตนิโอ คอนเต สิ้นสุดสถานะการเป็นกุนซือว่างงาน หลังตอบรับเข้าคุมทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยสัญญาเบื้องต้นจำนวน 18 เดือน หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ของปี 2023

ซึ่งนอกจากจะได้งานใหม่แล้ว ล่าสุด Corriere della Sera สื่อดังของอิตาลีรายงานว่า คอนเต กำลังจะได้รับเงินเพิ่มอีกราว 2 ล้านยูโร (ประมาณ 76 ล้านบาท) ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญาเลิกจ้างก่อนหน้านี้

รายละเอียดของสัญญาระบุว่า กุนซือวัย 52 รายนี้ จะได้รับเงินก้อนดังกล่าว หากย้ายไปรับงานนอกประเทศ และจะพลาดเงินดังกล่าวทันที หากตัดสินใจรับงานคุมทีมอื่นในอิตาลี ก่อนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ปี 2021

ขณะที่ La Reppublica เผยว่า หนึ่งในเงื่อนไขที่บอร์ดบริหารสเปอร์สสามารถโน้มน้าวใจ คอนเต ให้กลับมารับงานในกรุงลอนดอนอีกครั้ง เป็นเพราะว่าได้สัญญาว่าจะให้งบ 150 ล้านปอนด์ เพื่อใช้ช็อปปิ้งนักเตะใหม่ในช่วงเดือนมกราคมนี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อันโตนิโอ คอนเตอินเตอร์ มิลานสเปอร์สไก่เดือยทองทอตแนม ฮอตสเปอร์พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษบอลพรีเมียร์ลีกลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้