หน้าแรกแกลเลอรี่

"คอนเต" เฉลยเคล็ดลับที่บอร์ด สเปอร์ส ใช้พิชิตใจก่อนตกลงนั่งกุนซือ

"คอนเต" เฉลยเคล็ดลับที่บอร์ด สเปอร์ส ใช้พิชิตใจก่อนตกลงนั่งกุนซือ

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2564 22:59 น.

กุนซือใหม่ของ สเปอร์ส เปิดเผยเคล็ดลับที่สโมสรใช้มัดใจเขาจนตอบตกลงมาเป็นกุนซือของทีมในทันที

วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ภายหลังจากที่ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการโดยตั้ง อันโตนิโอ คอนเต นั่งเป็นกุนซือคนต่อไปหลังจากที่รีบเร่งเจรจาตลอดเมื่อคืนที่ผ่านมาก่อนจะได้บทสรุปของเรื่องสัญญาเมื่อช่วงเช้ามึดที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย และได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยทาง คอนเต ได้เปิดเผยสาเหตุที่ตกลงย้ายมาคุมทีม สเปอร์ส ทั้งๆ ที่ตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวอย่างหนาหูว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมร่วมพรีเมียร์ลีก ได้เข้าเจรจากับเจ้าตัวเช่นกัน 

"ดีใจมากๆ ที่ได้กลับมารับงานโค้ชอีกครั้ง ที่นี่คือ 1 ในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลก ผมรอที่จะเริ่มต้นงานนี้ไม่ไหวแล้ว ผมอยากจะเจอแฟนบอล และผู้เล่นของผมทุกคนแล้ว" 

"อย่างที่ทุกคนรู้ว่าในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาผมมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับบอร์ดบริหาร อินเตอร์ มิลาน จนทำให้ต้องแยกทางกันไป จนทำให้ผมคิดว่าผมอาจจะไม่เหมาะกับงานกุนซืออีก แต่ด้วยความกระตือรือร้น และความมุ่งมั่นของ แดเนียล เลวี ที่ต้องการมอบหมายงานนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปแล้ว เมื่อโอกาสกลับมาแล้ว ผมก็เลือกที่จะรับมันไว้ด้วยความเชื่อมั่นอย่างยิ่ง”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สเปอร์สข่าวสเปอร์สทีมสเปอร์สไฮไลท์สเปอร์สสเปอร์สเมื่อคืนสเปอร์สวันนี้ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกอังกฤษบอลพรีเมียร์ลีกลีกอังกฤษตารางบอลพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก 2021โปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022พรีเมียร์ลีกคืนนี้คอนเตอันโตนิโอ คอนเต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้