หน้าแรกแกลเลอรี่

สีสันแสบตา ไนกี้เปิดตัวลูกบอล "พรีเมียร์ลีก" หน้าหนาวดีไซน์ใหม่

สีสันแสบตา ไนกี้เปิดตัวลูกบอล "พรีเมียร์ลีก" หน้าหนาวดีไซน์ใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2564 22:50 น.

“ไนกี้” เปิดตัวลูกฟุตบอลดีไซน์ใหม่ ที่จะใช้ในการแข่งขันศึกพรีเมียร์ลีก ซีซั่น 2021-22 ช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้ ซึ่งยังคงคอนเซปต์สีสันสะดุดตาเช่นเดิม

การแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงหน้าหนาวของทุกฤดูกาลก่อนหน้านี้ มักจะมีการนำเอาลูกฟุตบอลเหลืองมาใช้งาน เพื่อให้นักเตะสามารถมองเห็นบอลได้สะดวกขึ้น แม้จะมีหิมะตกระหว่างการแข่งขันก็ตาม

ซึ่งล่าสุด ไนกี้ บริษัทผลิตภัณฑ์กีฬารายใหญ่ของโลก ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนลูกฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกมาอย่างยาวนาน ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวลูกบอลดีไซน์ใหม่ที่ชื่อ Nike Premier League Flight Winter ซึ่งจะเริ่มต้นใช้งาน ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

สำหรับลูกบอลดีไซน์ดังกล่าว มีจุดเด่นตรงที่สีสันค่อนข้างสะดุดตา ด้วยโทนสีเหลือง-แดง-น้ำเงิน และลายกราฟิกสีขาว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายเส้นของการ์ตูน ส่วนพื้นผิวสัมผัส สุดกระชับมือสำหรับผู้รักษาประตู และเหมาะสำหรับการแข่งขัน ทั้งในสภาพอากาศที่เปียกและแห้ง

นอกจากนี้ ไนกี้ ยังเปิดให้แฟนบอลจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นที่ 125 ปอนด์ (ประมาณ 5,700 บาท).

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษบอลพรีเมียร์ลีกลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022พรีเมียร์ลีกล่าสุดลูกฟุตบอลไนกี้ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้