หน้าแรกแกลเลอรี่

"มอยส์" ยังไม่พอใจฟอร์มแข้ง "เวสต์แฮม" ย้อนจังหวะ "คอนซา" โดนใบแดง

"มอยส์" ยังไม่พอใจฟอร์มแข้ง "เวสต์แฮม" ย้อนจังหวะ "คอนซา" โดนใบแดง

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2564 10:38 น.

แม้ถล่มขาดลอย "เดวิด มอยส์" กุนซือคนเก่งของ "เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขายังไม่พอใจฟอร์มนักเตะแม้จะถล่มเอาชนะ "แอสตัน วิลลา" ย้อนจังหวะ "เอซรี คอนซา" โดนใบแดง

วันที่ 1 พ.ย. 64 เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมชาสสกอตแลนด์ของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขายังไม่พอใจฟอร์มนักเตะแม้จะถล่มเอาชนะ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา พร้อมย้อนจังหวะ เอซรี คอนซา โดนใบแดงในช่วงต้นครึ่งหลังนาทีที่ 50 ของเกมการแข่งขัน

ทั้งนี้ ทีมเยือน "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ 4 ประตูจาก เบน จอห์นสัน นาทีที่ 7, ดีแคลน ไรซ์ นาทีที่ 38, ปาโบล ฟอร์นาลส์ นาทีที่ 80 และ จาร์ร็อด โบเวน นาทีที่ 84 ส่วนทีมเจ้าถิ่น "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา ได้คืนเพียงลูกเดียวจาก โอลลี วัตกินส์ นาทีที่ 34 

ล่าสุด เดวิด มอยส์ ออกมากล่าวว่า "วันนี้เราทำได้ดีแล้วแต่ผมคิดว่าเราควรที่จะทำได้ดีกว่านี้นะ ผลงานมันน่าจะออกมาดีกว่านี้เมื่อเทียบกับสิ่งที่พวกเขาทำ มันน่าทึ่งเอามากๆ แน่นอนว่าเราต้องรักษาบางสิ่งบ่างอย่างในเกมนี้ไว้ ส่วนใบแดงของเขา (เอซรี คอนซา) ผมไม่ได้เห็นในจังหวะนั้นนะ แน่นอนว่าใบแดงมันสร้างความแตกต่างมากมายในเกมนี้ แต่โดยรวมแล้วผมคิดว่าเราคุมเกมได้ดีและสมควรได้รับผลัพธ์ที่ต้องการ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้