หน้าแรกแกลเลอรี่

อดีตเปาดังย้อนจังหวะ "โรนัลโด" ตบะแตก หวด "โจนส์" ชี้จุดที่ทำให้รอดใบแดง (คลิป)

อดีตเปาดังย้อนจังหวะ "โรนัลโด" ตบะแตก หวด "โจนส์" ชี้จุดที่ทำให้รอดใบแดง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

26 ต.ค. 2564 08:59 น.

อดีตผู้ตัดสินคนดังออกมาย้อนจังหวะที่ "คริสเตียโน โรนัลโด" ไประเบิดอารมณ์หวดใส่ "เคอร์ติส โจนส์" พร้อมชี้จุดที่ทำให้รอดพ้นการได้ใบแดง

วันที่ 26 ต.ค. 64 เดอมอต กัลลาเกอร์ อดีตผู้ตัดสินคนดังออกมาย้อนจังหวะที่ คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์คนดังชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไประเบิดอารมณ์หวดใส่ เคอร์ติส โจนส์ แข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในศึกแดงเดือดเมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมชี้จุดที่ทำให้รอดพ้นการได้ใบแดงไปในที่สุด

ทั้งนี้เกมแดงเดือดยกแรกประจำฤดูกาล 2021-22 ที่สนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ผลปรากฏว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พ่ายแพ้ให้กับอริตลอดกาลอย่าง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ขาดลอย 0-5 โดยเฉพาะในครึ่งแรกที่ตามหลังถึง 0-4 และมีจังหวะท้ายครึ่งแรกที่ คริสเตียโน โรนัลโด เข้าไปพัวพันแย่งบอล แต่โดน เคอร์ติส โจนส์ บังเอาไว้จนล้มลงไป ก่อนสตาร์ดังวัย 36 ปีจะระเบิดอารมณ์เตะบอลอัดใส่ในขณะที่คู่แข่งนอนอยู่ จนสุ่มเสี่ยงต่อการโดนใบแดง แต่ทว่าได้เพียงแค่ใบเหลืองเท่านั้น

ล่าสุด เดอมอต กัลลาเกอร์ ออกมากล่าวว่า "ผมคิดว่าเขา (คริสเตียโน โรนัลโด) โชคดีมากเลยนะที่จังหวะนั้นมันมีบอลอยู่ นั่นคือสิ่งเดียวที่จะพอช่วยให้เขาไม่ถูกผู้ตัดสินชูใบแดงไล่ออกจากสนาม และอีกอย่างที่พอจะช่วยได้คือ เขาทำมันเพียงแค่ครั้งเดียว และไม่มีท่าทีรุนแรงอะไรมากมาย ผมว่าเขาไม่สมควรที่จะทำแบบนี้เลย และกับการได้ใบเหลืองในจังหวะนี้ ผมว่ามันก็ถูกต้องแล้วล่ะ มันอาจจะบอกไม่ได้หรือสถานการณ์มันอาจจะแตกต่างกันออกไปหรือไม่หาก เคอร์ติส โจนส์ ออกอาการโอดโอย หรือกลิ้งไปกลิ้งมาเพื่อสื่อถึงความเจ็บปวด ซึ่งแข้งรายนี้ไม่แกล้งทำแบบนั้น ผมว่าเขามืออาชีพมากๆ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูลิเวอร์พูลแมนยู vs ลิเวอร์พูลแมนยูลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลแมนยูวันนี้แมนยูคืนนี้แมนยูล่าสุดข่าวแมนยูแมนยู พบ ลิเวอร์พูลแมนยูลิเวอร์พูลล่าสุดแดงเดือดล่าสุดพรีเมียร์ลีกคริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้โรนัลโด้แมนยูข่าวโรนัลโด้พรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดตารางบอลพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้