หน้าแรกแกลเลอรี่

"คาร์ราเกอร์" ด้อยค่า "โซลชาร์" บอกไม่มีวันเทียบชั้น 3 กุนซือดังได้แน่

"คาร์ราเกอร์" ด้อยค่า "โซลชาร์" บอกไม่มีวันเทียบชั้น 3 กุนซือดังได้แน่

ไทยรัฐออนไลน์

23 ต.ค. 2564 14:39 น.

"เจมี คาร์ราเกอร์" กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาบอกว่า "โอเล กุนนาร์ โซลชาร์" นายใหญ่ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ไม่มีทางเทียบชั้น 3 กุนซือดังได้อย่างแน่นอน

วันที่ 23 ต.ต. 64 เจมี คาร์ราเกอร์ กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาบอกว่า โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่มีทางเทียบชั้น 3 กุนซือดังอย่าง เยอร์เกน คลอปป์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล, เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ชาวสเปนจาก "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ โธมัส ทูเคิล เทรนเนอร์ชาวเยอรมนีสังกัดค่าย "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ได้อย่างแน่นอน

ล่าสุด เจมี คาร์ราเกอร์ ออกมากล่าวว่า "ผมคิดว่าเขา (โอเล กุนนาร์ โซลชาร์) ไม่มีทางที่จะก้าวขึ้นไปอยู่ในระดับเดียวกันกับกุนซือ 3 คนอย่าง เยอร์เกน คลอปป์, เป๊ป กวาร์ดิโอลา และ โธมัส ทูเคิล ได้อย่างแน่นอน ผมคิดว่ากลุ่มกุนซือกลุ่มนี้เป็นคนที่ต้องการชนะเท่านั้น แต่ในขณะที่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ไม่มีแรงกระตุ้นแบบนั้นเพราะบางครั้งเขาดูพึงพอใจกับผลเสมอเท่านั้น"

"เขาไม่มีทางที่ได้รับการยอมรับแบบ เยอร์เกน คลอปป์ ที่ลิเวอร์พูล เขาไม่มีทางคว้าถ้วยแชมป์มากมายเท่ากับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา และการที่ทำให้ถูกจับจ้องมากขึ้นเลยคือการมาของ โธมัส ทูเคิล ที่เข้ามายกระดับ เชลซี ให้ก้าวขึ้นมาทัดเทียม ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ด้วยระยะเวลาอันสั้น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงแมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดตารางบอลพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้โอเล กุนนาร์ โซลชาร์เป๊ป กวาร์ดิโอลาเยอร์เกน คลอปป์โธมัส ทูเคิลข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้