หน้าแรกแกลเลอรี่

"โรมาโน" แฉ "อาแจ็กซ์" จ่อคว้า "ฟาน เดอ เบค" กลับจาก "แมนยู" เป็นเพียงเฟกนิวส์

"โรมาโน" แฉ "อาแจ็กซ์" จ่อคว้า "ฟาน เดอ เบค" กลับจาก "แมนยู" เป็นเพียงเฟกนิวส์

ไทยรัฐออนไลน์

22 ต.ค. 2564 17:01 น.

สายข่าวดังจากอิตาลี ยืนยันว่า ข่าวระหว่าง อาแจ็กซ์ กับ ดอนนี ฟาน เดอ เบค เป็นเพียงข่าวปลอมพร้อมเฉลยความจริงเพียงข้อเดียวของเรื่องนี้

วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 หลังจากที่ ดอนนี ฟาน เดอ เบค มิดฟิลด์ของ ปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้รับโอกาสลงสนามกับทีมอย่างที่นักเตะต้องการและ เอเย่นต์ส่วนตัวของนักเตะก็กำลังจะทำทุกวิถีทางเพื่อพานักเตะออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในเดือนมกราคมนี้ 

โดยล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน เหยี่ยวข่าวดังสัญชาติอิตาลี โพสต์ข้อความถึงเรื่องนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยพูดถึงข่าวลือที่ว่า อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม อดีตต้นสังกัดเก่าของนักเตะกำลังจะมีแผนการกระชากอดีตเด็กปั้นกลับไปในช่วงมกราคมนี้ โรมาโน ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง 

มีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า สิ่งเดียวที่เป็นความจริงจากเรื่องนี้คือ ดอนนี ฟาน เดอ เบค ต้องการออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเดือนมกราคมนี้ เป็นอย่างเดียวที่เป็นเรื่องจริงส่วนข่าวอื่นๆ เป็นเพียงเฟกนิวส์เท่านั้น.

 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกผลบอลแมนยูแมนยูวันนี้แมนยูล่าสุดข่าวแมนยูแมนยูข่าวฟุตบอลฟาน เดอ เบคดอนนี ฟาน เดอ เบค

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้